หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 16 สิงหาคม 2564

UKEM ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ

วันศุกร์ UKEM เล่นซะ1 floor พี่หมาป่าคาดว่า รายใหญ่ ชิงขายสุดท้าย เทกันหมด บ่ายวันอาทิตย์นั่งฟัง ผบห. ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าให้มั่นใจ ในผลการดำเนินงาน คาดครึ่งปีแรกกำไรเฉียดกำไรทั้งปีของปี 63 พี่หมาป่าเชื่อว่า UKEM ทำได้ บริษัทเก่าแก่ กว่า 40 ปี คงจะไม่มาทำเสียชื่อเสียงง่ายๆแบบนี้ ขอให้ฟ้าหลังฝนของ UKEM สดใสเสมอ เพื่อ FC ที่รัก ของ UKEM นะครับ

———–

SO จัดหนักชนิดแฟนคลับยังต้องร้อง

พี่หมาป่ายกนิ้วให้ SO เลยครับ สำหรับในQ2/64 ที่โกยกำไรมากว่า 83 ลบ. เพิ่มขึ้นถึง 41% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน แถมยังโชว์ป๋า ใจป้ำจ่ายปันผล 0.20 บาท สุดยอดไปเลยครับ แต่ยังไม่หมดนะครับ ยังมีการจัดทัพใหม่ โดยดัน “ณัฐพล วิมลเฉลา” นั่งเก้าอี้ CEO ขับเคลื่อนธุรกิจ พี่หมาป่าว่าจากนี้ SO จัดหนัก จัดเต็ม แน่ๆ

———-

DOHOME กำไรทะลัก

สนั่นหวั่นไหวกันไปเลยกับกำไรไตรมาส2 ของ DOHOME พี่หมาป่าก็ว้าวมากๆ ที่เติบโตขึ้นถึง 3 เท่า กว่า 600 ลบ. โดยส่วนใหญ่มาจากรายได้จากการขายและบริการที่ช่วยดันกำไรไตรมาสนี้ แบบนี้แล้วจะไม่มีเสียงปรบมือให้ DOHOME ได้ยังไง

———-

IRPC 1000%

มาแรงไม่แพ้ใครเลยสำหรับ IRPC ที่ได้โชว์งบไตรมาส2 ออกมาให้ได้เห็น กำไรพุ่งทะยาน 4,547 ลบ.เทียบกับไตรมาสเดียวกับของปีก่อนที่ขาดทุน 410 ลบ. เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจริงๆครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button