หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 17 สิงหาคม 2564

NCL เกรียงไกร

NCL มาแล้วครับ คราวนี้มาอย่างยิ่งใหญ่ เกรียงไกร งบปัง กำไรQ2 มาตามนัดที่ 18.86 ลบ. ครึ่งปีนี้ซัดไปแล้ว 38 ลบ. เทียบจากช่วงเดียวกันของปีก่อนแล้วเรียกได้ว่านั่งจรวดพุ่งขึ้นมากันเลย แถมยังมีข่าวดีมาฝากพี่หมาป่าอีกด้วย เรื่องมีอยู่ว่า NCL เตรียมรุกธุรกิจกัญชง-กัญชา สายเขียวต้องมาแล้วนะครับ พี่หมาป่าเชื่อว่าต้องว้าวแน่นอน

———–

EFORL ไม่ได้มาเล่นๆ

พี่หมาป่าต้องยอมรับเลยครับว่าช่วงที่ผ่านมา EFORL นั้นฮอตจริงๆ แถมวันนี้ยังมาอวดกำไรที่เพิ่มขึ้นถึง 358% แตะ 85 ลบ. และรายได้ที่ 600 ลบ. ทุบสถิตินิวไฮ พี่หมาป่าว่า Q3 , Q4 ก็น่าทุบสถิติรัวๆ เหมือนกันนะครับ แถมข่าวดีคือพร้อมหลุดเครื่อง C แล้วนะคร้าบบบบ

———-

IMH FAST8

ที่สุดของวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยครับ พี่หมาป่าของตำแหน่ง MVP ของวันให้กับ IMH เลย สำหรับการวิ่งเร็ว พุ่งแรง มาพร้อมกับงบที่ไม่น้อยหน้า โดยในไตรมาส 2/64 ทำรายได้รวมไป 214.18 ลบ. เพิ่มขึ้น 566.63%เทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน ด้านกำไรสุทธิอยู่ที่ 91.78 ลบ. จากที่ขาดทุนในช่วงเดียวกันของปีก่อน ปรบมือให้ดังๆ เลยครับ

———-

“W” Domino’s Pizza ขายดี

พี่หมาป่าอยากจะไปช่วย W ขาย Pizza จริงๆ เห็นว่าขายดิบขายดี ถึงขนาดว่างบออกมาแล้วจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่สำหรับยอดขาย Domino’s Pizza ก็ต้องยอมรับเลยนะครับ เพราะเติบโตขึ้นจากไตรมาสก่อนถึง 46.83% จากไตรมาสก่อน พี่หมาป่าโทรสั่ง Pizza กินรองบไตรมาสต่อๆไปครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button