หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 18 มีนาคม 2565

NUSA เป้าใหม่มาแล้ว

เป็นที่น่าจะตามองตลอดตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว กับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ NUSA จากธุรกิจอสังหาฯ สู่ธุรกิจหลากหลายแขนงทั้งกัญชง-กัญชา ธุรกิจบริการด้านการแพทย์และสุขภาพ และเป็นที่ฮือฮาที่ขาดไม่ได้เลย ธุรกิจพลังงานสะอาด กับแผนการเข้าลงทุนใน WEH ในสัดส่วน 8.04% ด้านบล.หยวนต้า ประเมินราคาเหมาะสมเบื้องต้นที่ระดับ 1.71-3.42 บาท/หุ้น ปีนี้ต้องจับตามองกันให้ดีๆ เลยครับ

———–

AOT Test & Go Go Go

Test&go เริ่มไปแล้ว นักท่องเที่ยวก็เข้าไทยกันได้มากขึ้น หนุนหุ้นกลุ่มท่องเที่ยวกลับมาฟื้นตัว แต่งานนี้ดูแล้ว AOT น่าจะรับไปเต็มๆ แถมวานนี้ราคาหุ้นดันดัชนีไปถึง 1.2143 จุด ปิดตลาดไปด้วยราคา 65 บาทถ้วน ด้านโบรกหลายแห่งแนะซื้อ รับผลประโยชน์ Test&go

———–

GPSC พุ่งรับค่า FT

หลังจากที่มีมติออกมาแล้ว สำหรับการปรับเพิ่มค่าไฟฟ้าผันแปร (ค่า FT) สำหรับการเรียกเก็บค่าไฟฟ้าในรอบเดือน พ.ค. – ส.ค. 65 งานนี้ GPSC กราฟพุ่งทันที พี่หมาป่าเห็นทีว่าจะมีแววหนุนรายได้ในปีนี้เติบโตโดดเด่น ดูจากสัดส่วนรายได้จากโรงไฟฟ้า SSP นั้น GPSC ก็ไม่เบาเลยครับ

———-

EA แตะ 91

ล่าสุดพี่หมาป่าเห็น EA ตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ “อี ทรานสปอร์ต โฮลดิง” เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการลงทุนในบริษัทที่ดำเนินงานเกี่ยวกับธุรกิจการให้บริการขนส่งผู้โดยสาร ด้าน E-bus ก็ไปได้สวย ตั้งเป้ายอดส่งมอบ 1,500 คัน จากปีก่อนที่ส่งมอบ 117 คัน ฟากกระดานหุ้นวานนี้ก็วิ่งไปแตะที่ 91 บาท พุ่งหลาวกันไปเลยคร้าบ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button