หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 18 เมษายน 2565

BDMS Q1 คาดกำไร + 120%

เป็นหุ้นที่ดูจะฮอตฮิต โบรกหลายสำนักรุมเคาะเป้า พร้อมคาดการณ์ผลประกอบในไตรมาสแรกของปีนี้กันให้วุ่น จากผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ยังคงมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง กรุงศรีเคาะเป้าทันทีที่ 31 บาท ด้านบล.ฟิลลิปนั้นให้ราคาพื้นฐานที่ 29 บาท ระบุแนวโน้มรายได้ปี 65 ยังคงแข็งแกร่งจากกลยุทธ์ทางด้านราคาและความร่วมมือกับบริษัทประกันซึ่งจะทำให้มีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น คาดกำไรไตรมาสแรก +120% น่าติดตามต่อจริงๆ ครับ

———–

JMT TOP Pick AMC !

พี่หมาป่าเฝ้ามองดูหุ้นกลุ่มเจมาร์ทสุดคึกคัก นำทัพด้วย JMT เดินหน้าทุบสถิติไม่หยุด ล่าสุดทำราคาสูงสุดแตะ 86.25 บาท ด้านบล.เมย์แบงก์ คงคำแนะนำ ซื้อ บนราคาเหมาะสม 103 บาท พร้อมให้น้ำหนักพัฒนาการของการร่วมทุน-รับรู้รายได้ใน JV กับ KBANK ที่กำลังเกิดขึ้นใน 2-3 เดือนข้างหน้า ยังคงเลือก JMT เป็น Top pick สำหรับกลุ่มบริหารหนี้ฯ (AMC) ที่การเติบโตโดดเด่นเทียบภายในกลุ่มการเงิน ครึ่งปีแรกนี้ JMT น่าจับตามองจริงๆ ครับ

———–

SABINA 1 ในไทยและอาเซียน

SABINA ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในปีก่อน ที่แม้จะมีผลกระทบจากโควิด-19 อยู่บ้าง ฟาก SBI Thai Online ระบุผลประกอบการของ SABINA มีแนวโน้มฟื้นตัวต่อเนื่อง ทั้งจากยอดขายหน้าร้านที่คาดว่าจะไม่มีคำสั่งล็อคดาวน์แล้ว และยอดขายออนไลน์ที่คาดว่าจะยังคงความปังต่อเนื่อง ครองอันดับ 1 ในทุกแพลตฟอร์มได้ แถมยังมียอดขายจากการรับจากผลิตและส่งออกหนุน ดีขึ้นในทุกๆ ด้านแบบนี้ พี่หมาป่าก็ลุ้นไตรมาสแรกแบบสบายๆ ครับ

———-

KAMART ราคาแรงจากข่าวนี้

ในที่สุดพี่หมาป่าก็ได้ชื้นใจกับ KAMART ทะลุ 5 บาทอีกครั้ง กับการลุยธุรกิจใหม่ ตั้งบริษัท “ป่า ดอนพุทรา” ในการปลูกป่าและปลูกผลิตภัณฑ์การเกษตร และอนุรักษ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่ใกล้สูญพันธุ์ โดยปัจจุบันลงทุนในที่ดินแล้วแตะ 700 ไร่กันเลยทีเดียว ซึ่งตั้งใจจะแบ่งเพื่อขุดดินขายถึง 400 ไร่ คาดจะสามารถขุดได้ไม่ต่ำกว่า 20ล้านคิวแน่นอน งานนี้ได้ทั้งการอนุรักษ์ ได้ทั้งกำไร โดนใจพี่หมาป่าสุดๆ ไปเลย

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button