หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 18 สิงหาคม 2564

XPG โลกอนาคต

ศตวรรษที่ 21 นี้ คงจะหนีไม่พ้นเรื่องเทคโนโลยีที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำของพี่หมาป่า หรือผู้คนมากมาย งานนี้ก็เข้าทาง XPG เลยครับ ที่ประกาศเชื่อมโลกการเงินปัจจุบันเข้ากับโลกการเงินดิจิทัลแบบครบวงจร พร้อมชู 3 จุดแข็งที่พี่หมาป่าถึงกับทึ่ง คือ “พันธมิตร – เงินทุน – ไลเซนส์” ที่ทึ่งคือการมี 17 Licenses ในมือ และมีขอเพิ่มอีก ปีนี้ ออกอีก 2 ICO ! แบบนี้พี่หมาขอเป็น FC คอยเฝ้ามองดูความสำเร็จของ XPG เลยครับ

———–

W ปลดC แบรนด์ดีๆเยอะ World Class

Wow factor เจ้าแห่ง Delivery ด้านอาหาร เจ้าของ Domino’s Pizza World Class Brand , Kagonoya Premium Shabu from Japan , Le Boeuf ร้านอาหาร ฝรั่งเศสจาก Paris และ อีกมากมายในเครือ พี่หมาป่าเตรียมเฉลิมฉลองให้กับ W ที่จะเป็นอิสระแล้วในวันนี้ หลังจากที่ ตลท. แจ้งปลดเครื่องหมาย C แล้ว แถมวันนี้ราคาหุ้นก็วิ่งรับข่าวดีสวยๆ เห็นแบบนี้แล้วพี่หมาป่าหวังว่าจะมีเรื่องราวดีๆ เข้ามาอีกเรื่อยๆ นะครับ ราคาไปที่ 4 บาท ไม่ทำให้ FC ผิดหวัง เยี่ยมจริงๆเลยครับ

———-

KCE ไม่น้อยหน้า

วานนี้พี่หมาป่าแอบเห็นราคาของ KCE วิ่งเร็ว วิ่งแรง ไม่น้อยหน้าเพื่อนๆ เลย แถมก่อนหน้านี้ KCE โชว์งบไตรมาส2 ออกมา ก็เรียกได้ว่าสวยงามมากครับ เพราะทำกำไรกว่า 617 ลบ. ทั้งยังใจป้ำจ่ายปันผลอีก 0.60 บ./หุ้น XD วันที่ 23 ส.ค. นี้ พี่หมาป่าแสดงความยินดีกับแฟนๆ ของ KCE ทุกคนเลย

———-

AIT เกินร้อย

ผลงานในไตรมาส 2 ของ AIT นั้น พี่หมาป่าต้องยอมรับเลยว่ายอดเยี่ยม เพราะโกยกำไรสุทธิมาถึง 136.9 ลบ. เพิ่มขึ้น 171.6% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน แต่ยังไม่หมด ยังมี Backlog มาอวดให้พี่หมาป่าได้ร้องว้าว ที่ 5,000 ลบ. ที่จะทยอยรับรู้ในปีนี้เป็นส่วนใหญ่ เป้ารายได้ 6,500 ลบ. พี่หมาป่าว่าไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button