หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 19 เมษายน 2565

ZIGA รับเต็มไตรมาส

โค้งแรกของปีนี้ ZIGA จะสามารถรับรู้รายได้จากธุรกิจเหมืองขุดบิทคอยน์ได้เต็มไตรมาสครั้งแรก งานนี้ดูจะเป็นที่น่าสนใจจากนักลงทุนไม่น้อย แห่กันมาเก็งกำไรลุ้นผลงานไตรมาสแรก ทำราคาหุ้นของ ZIGA พุ่งก่อนที่ตลาดจะปิดอีกครั้งแตะ 12.40 บาท บวกเพิ่มถึง 27.18% หรือ 2.65 บาท ก้าวกระโดดเลยก็ว่าได้นะครับ แต่ ZIGA เขายังมีของดีจากธุรกิจเหล็กอยู่นะครับ ออเดอร์นั้นยังมีเข้ามาอย่างคึกคัก ไปสุดทุกด้านจริงๆ

———–

NBC จับตา 2 คู่จิ้น ไม่ทำให้ผิดหวัง

ก่อนสงกรานต์มีข่าว 2 นักลงทุนรายใหญ่ ประกาศซื้อหุ้น NBC จาก NMG สัดส่วน 61% คิดเป็นมูลค่ากว่า 898 ล้านบาท พี่หมาป่าต้องจับตามองทิศทางในอนาคตต่อไปแล้วครับ เพราะทั้งคู่เป็นถึงผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ และอีกหนึ่ง ก็เพิ่งจะกลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของทรีนิตี้ วัฒนาไป จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์กันหรือเปล่าครับ?

———–

CHAYO ตุนพอร์ตแน่น

เห็น CHAYO เงียบๆ แต่ยังคงเดินหน้าโกยซื้อหนี้มาตุนพอร์ตอยู่เรื่อยๆ นะครับ ล่าสุด ณ วันที่ 31 ธ.ค. 64 มีหนี้เสียที่อยู่ในมือถึง 73,238 ลบ. งานนี้มีแอบแย้มว่าโค้งแรงตุนพอร์ตมาได้ไม่น้อย รอความชัดเจนกันได้เลยเร็วๆ นี้ พร้อมลุ้นกับผลงานโค้งแรกที่เซียนต่างบอกว่ามีลุ้นให้ทุบสถิติกันอีกครั้ง พี่หมาป่าอดใจรอแทบไม่ไหวเลยครับ

———-

CEYE น้องใหม่ เก๋าเกม

CEYE หุ้น IPO น้องใหม่ดีกรีผู้คร่ำหวอดในวงการสื่อโฆษณา ระดับบริษัทบิ๊กเนมทั้งในประเทศ-ต่างประเทศเชื่อมั่น ที่จ่อขาย IPO 70 ล้านหุ้น พร้อมเตรียมเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ mai ภายในไตรมาส 2/65 นี้ ซึ่งกำลังจะมีงานแถลงแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน และอีกไม่นานน่าจะมีการเคาะราคา IPO ออกมา รอติดตามหุ้นน้องใหม่ แต่เก๋าเกมกันได้เลย

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button