หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 19 สิงหาคม 2564

LEO เดินหน้าทุบสถิติ

ผ่านครึ่งปีแรกมาแล้วอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ LEO ที่สร้างสถิติสูงสุดใหม่ กำไรครึ่งปี64 มากกว่ากำไรทั้งปีของปี63 พี่หมาป่าเห็นแล้วว่า LEO ยังไม่หยุดนิ่ง โดยในไตรมาส3 นี้จะเริ่มรับรู้รายได้จากการร่วมเป็นพันธมิตรกับ China Post Group แล้ว แบบนี้พี่หมาป่าว่า All Time High แน่นอน

———–

B แม่วิ่งรับลูก

พี่ป่าขอแสดงความยินดีกับเหล่าลูกหลานหมาป่าที่ได้รับ B-W6 ด้วยนะครับ เห็นว่าวานนี้เริ่มมีหุ้นเข้าพอร์ตกันแล้ว เตรียมตัวลงกระดานเทรดกันได้เลยอีกไม่นานเกินรอแน่นอน สำหรับ B ในวานนี้นั้นก็วิ่งรอรับลูกไปสวยๆ พี่หมาป่าขอให้วิ่งยาวๆ จน B-W6  ลงเทรดเลยนะคร้าบบบ

———-

UKEM นกฟีนิกซ์

ทำเอาหลายๆ คน ใจหายใจคว่ำกันไปหมดในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ทั้งที่งบ 6 เดือนโตพุ่งถึง 80 ลบ. แต่วานนี้ UKEM มาแล้วครับ มาเร็ว มาแรง เฉียดชน Ceiling เอาใจแฟนที่ยังคงเหนียวแน่น แถมมีสียงแว่วมาว่า แผนงานทุกอย่างยังเดินหน้าเหมือนเดิม พี่หมาป่าเอาใจให้วันนี้ไม่น้อยหน้าไปกว่าเมื่อวานนะครับ

———-

SMD เฮ! รับข่าวดี

พี่หมาป่าเห็นมาว่า SMD เตรียมตัวรับทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 100 ลบ. จากที่กระทรวงมหาดไทยประกาศกฎกระทรวง กำหนดให้อาคารสูงต้องติดตั้งเครื่องกระตุกหัวใจอัตโนมัติ หรือ AED ซึ่ง SMD ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือประเภทนี้ให้แก่โรงพยาบาลอยู่แล้ว จึงคาดว่าจะส่งผลดีต่อยอดคำสั่งซื้อของ SMD แน่นอน

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button