หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 20 เมษายน 2565

THREL ฟื้นตัวชัด!

บล. เอเซียพลัส มองภาพรวมธุรกิจ THREL ผู้นำธุรกิจรับประกันชีวิตต่อในไทย จะฟื้นตัวชัดเจนในปีนี้ โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ และช่องทางการขายให้ลูกค้าต่อเนื่อง แถมยังเริ่มขยายธุรกิจรับประกันชีวิตต่อไปต่างประเทศ หนุนการเติบโตในระยะยาวอีกด้วย พร้อมคาดกำไรสุทธิปี 65 จะฟื้นตัวถึง 199% เลยทีเดียว งานนี้พี่หมาป่าต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิดแล้วล่ะครับ

———–

BH หุ้นยุคโควิด

พี่หมาป่าคิดว่ายุคโควิดแบบนี้ต้องยกให้หุ้นกลุ่มโรงพยาบาลไปเลยครับ ยิ่งช่วงยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 พุ่ง หุ้นโรงพยาบาลหลายตัวก็แย่งชิงพื้นที่ พุ่งกันไม่หยุดหย่อน BH ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ไม่น้อยหน้าใครๆ ล่าสุดบล. เอเซียพลัส ให้เป้าที่ 190 บาท คาดผลงานไตรมาสแรกเติบต่อเนื่อง ฟื้นตัวทั้งจากฐานลูกค้าในไทยและต่างชาติ จากมาตรการ Test&Go ที่กลับมาอีกครั้ง ฟื้นตัวทั้งในและนอกแบบนี้ ผลงานดีๆ รออยู่แล้วครับ

———–

TPS ฉลุย

ผ่านพ้นไปแล้วกับการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ของ TPS โดยผู้ถือหุ้นพร้อมใจโหวตผ่านทุกวาระ พร้อมปักหมุดการเติบโตของรายได้ในปีนี้ที่ระดับ 20-25% จากการเดินหน้าเข้าประมูลงานใหม่ ทั้งโครงการภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด แถมโชว์ Backlog ล้นมือกว่า 1,311 ลบ. คาดว่าจะทยอยรับรู้รายได้ภายในปีนี้เป็นต้นไป เป้าหมายไม่ไกลเกินเอื้อมเลยนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button