หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 20 กรกฎาคม 2564

UPA รวบสายน้ำ

พี่หมาป่าเห็นหลายๆบริษัทรุกธุรกิจกัญชง-กัญชากันอย่างคึกคัก งานนี้ UPA ก็เอาด้วย แต่จะมาแบบธรรมดาก็ไม่ได้ เพราะมาทีเดียวพี่หมาป่าก็ตาค้างเลย เพราะ UPA ได้เข้าซื้อบริษัท โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล กรุ๊ป หรือ ‘GTG’ ผู้ประกอบการต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำด้านกัญชง-กัญชาแบบครบวงจร เรียกได้ว่ามาทีเดียวรวบทั้งสายน้ำกันไปเลยครับ
ป.ล. ราคาปิดเมื่อวาน 47 สต. ครับ

———–

APURE ทะลุฟ้า

วานนี้พี่หมาป่าได้ซุ่มดู APURE นลท. น้อยใหญ่ไล่เคาะขวา ดันราคาปิดบวกไปถึง 13% แถมยังโบรกมาวิเคราะห์ว่ารายได้ของ APURE จะสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และคาดว่ากำไรก็จะโตต่อเนื่องสู่จุด New High แถมได้ อานิสงส์ เงินบาทอ่อน โดยปี64 อยู่ที่ 361 ลบ. และปี65 อยู่ที่ 384 ลบ. พี่หมาป่ารอวันฉลองเลยครับแบบนี้

———-

CBG แรงฤทธิ์

พี่หมานั่งชิวอ่านบทวิเคราะห์ของ CBG แล้วน่าสนใจมาครับ ว่ากำไรสุทธิในQ1 ของ CBG จะแตะระดับต่ำสุดของปีนี้ แต่ไม่ใช่ข่าวร้ายซะทีเดียวครับ เพราะมีการคาดว่าในQ2 จะกลับมาพลิกฟื้นได้ จากยอดการส่งออกที่สูงถึง45-50% ของรายได้รวม พี่หมาเอาใจช่วยรอ CBG ออกฤทธิ์นะจ๊ะ

———-

EPG พร้อมรบ

อาทิตย์ก่อนพี่หมาป่าได้เห็นข่าว EPG ประกาศความพร้อมด้านกำลังการผลิตธุรกิจฉนวนยางกันความร้อน/เย็น ภายใต้แบรนด์ Aeroflex รองรับดีมานด์เพิ่มทั้งในประเทศและต่างประเทศ แถมโบรกยังคาดการณ์ว่ากำไรในปี65 ของ EPG จะแตะ 1,626 ลบ.เพิ่มขึ้น 33% อีกด้วย พี่หมาป่าว่า EPG พร้อมแล้วล่ะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button