ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 21 เมษายน 2565

JDF P/E ต่ำ
หุ้น Food Technology “JDF” ทำราคากลับมาแตะหลัก 5 บาทอีกครั้ง หลังจากที่ลงสนามเทรดมาได้ไม่นาน ผู้บริหารหญิงแกร่งคนขยัน!! “รัตนา เอี้ยประเสริฐศักดิ์” ชูจุดเด่น P/E ที่ประมาณ 34 เท่า พินิจพิเคราะห์จากหุ้นหมวดอาหารใน SET เฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 44 เท่า นับว่าหุ้น JDF มีค่า P/E ที่ต่ำกว่าหุ้นในกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกัน แถมออเดอร์ยาวเป็นหางว่าว ด้วยรสชาติคงเส้นคงวาคุณภาพคับแก้ว
———–
SHR กลับมาอีกครั้ง
จากข่าวหนาหูที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จะร่วมกันยื่นเรื่องยกเลิก Test & Go และ ไม่ต้องลงทะเบียนผ่านทาง Thailand Pass งานนี้ดูจะเป็นผลให้นักลงทุนเข้ามาเก็งกำไรธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวกันเสียยกใหญ่ หนุน SHR กลับมาเหยียบที่ 4 บาทอีกครั้ง โดยบล.ฟินันเซีย ได้คาดการณ์ว่าผลงานของ SHR จะพลิกฟื้นได้ในปีนี้อีกด้วย พี่หมาป่ายิ้มปริ่มเลยครับ
———–
TVO ฟินันเซียอัพเป้า
ฟินันเซียแนะเก็งกำไร TVO พร้อมปรับขึ้นราคาเป้าหมายใหม่ที่ 34 บาท คาดกำไรไตรมาส 1/65 จะฟื้นแรงจากไตรมาสก่อน โดยคาดว่าจะฟื้นตัวแรงถึง 545 ล้านบาท หรือ +449% จากไตรมาสก่อน ด้วยแนวโน้มราคาถั่วเหลืองยังเป็นบวกต่อการดำเนินธุรกิจ ด้านราคาปัจจุบันของ TVO อยู่ที่ 31 บาทถ้วน กำลังสวยเลยนะครับ
———-
AMANAH ขยายตัว
วานนี้พี่หมาป่าเห็น AMANAH บวกแรง พุ่งกว่า 6%ปิดตลาดไปด้วยราคา 6.15 บาท รับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่จะช่วยหนุนให้พอร์ตสินเชื่อขยายตัว ฟากบล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส คาดกำไรในปี 2565 จะขยายตัว 5% และในปี 2566 จะขยายตัว 11.1% พร้อมคงคำแนะนำ “ซื้อ” ที่ราคาเป้าหมายที่ 6.95 บาท ราคา ณ ปัจุบันนี้จะวิ่งชนเป้าได้หรือไม่ มารอดูกันครับ
———-
#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท