หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 22 เมษายน 2565

ZIGA มีดี ไม่โม้

เสี่ยหนุ่ยแม่ทัพคนเก่งแห่ง ZIGA ย้ำแล้วย้ำอีกปีนี้ เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของ ZIGA เดินหน้าลุยพัฒนาธุรกิจ Digital Technology – FinTech ผ่านบริษัทย่อย ลั่น! ZIGA มาถูกทาง เดินหน้าธุรกิจใหม่แบบเต็มสูบไม่มีเหยียบเบรค แถมธุรกิจเดิมก็เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่คือท่อประปาที่คาดว่าจะเข้ามารองรับความต้องการจากลูกค้ากลุ่มเดิมที่มีมากขึ้น ช่วยผลักดันให้ผลงานในปี 65 ขยันขันแข็ง พูดจริงทำจริง ต้องยกให้เสี่ยหนุ่ยเลยนะครับ

———–

SNNP ทะลุเป้า

พี่หมาป่ามองดูราคาหุ้นของ SNNP ดูจะขยับขึ้นทีละนิดๆ วานนี้ก็ได้ทำการบวกเพิ่มขึ้นไปอีก 1.06% ที่ราคา 19 บาทถ้วน ทะลุเป้าบล.หยวนต้า ที่ออกมาเคาะเป้าที่ 18.10 บาท พร้อมคาดไตรมาส 2/65 มีโอกาสทำ New High สำหรับใครที่มีไว้ครอบครองในพอร์ตแล้ว วันที่ 28 เม.ย. นี้ จ่อขึ้นเครื่องหมาย XD แล้วนะครับ กับการจ่ายปันผลเพิ่มอีก 0.14 บาท ในวันที่ 18 พ.ค. นี้

———–

IVL โบรกเชียร์

บล.โนมูระ พัฒนสิน แนะซื้อ IVL ในราคาเป้าหมาย 56.50 บาท มองบวกต่อแนวโน้มกำไรปกติ ไตรมาส 1/65 ราว 9,539 ลบ. new high ในรอบ 3 ปี ฟาก บล.กรุงศรี ไม่น้อยหน้าเคาะเป้า 60.50 บาท คาด IVL จะมีกำไรในไตรมาสแรก ประมาณ 9.2 พันลบ. หนุนจากปริมาณการขายและอัตรากำไรที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเมื่อเทียบกับการสูงขึ้นของต้นทุนการผลิต งานนี้ใครสนใจเป้าไหนก็เลือกกันได้ตามสบายเลยนะครับ

———-

SMT เฉียด 10%

จากที่ SMT วิ่งเฉียด 10% ไป วานนี้ นักลงทุนทั้งหลายคงจะเริ่มมาเก็งกำไรผลงานในโค้งแรกกันแล้ว หลังจากที่ในปี 2564 ทำผลงานไว้อย่างดีมากในทุกๆ ไตรมาสติดต่อกัน แว่วมาว่าโค้งแรกของปีนี้ก็จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอีกเช่นเคย หลังจากที่ออเดอร์แน่นจากลูกค้าปัจจุบันยังคงแน่น และลูกค้าใหม่ที่มีมาไม่ขาดสาย จากการขยายตลาดไปอเมริกาและยุโรปเพิ่มเติม รอชมชมผลงานกันได้เลยนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button