หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 23 กรกฎาคม 2564

MVP รอรับทรัพย์

พี่หมาป่าเฝ้ารอ MVP มาสักพัก ล่าสุดมีแว่วมาว่า MVP เตรียมรับทรัพย์ จ่อบุ๊คกำไรQ2 คาดงบหรูหราโตก้าวกระโดดจากเหรียญ MVP Cion ที่มียอดพรีเซลถึง 390 ล้านเหรียญ ( ราคา 0.30 บาท/เหรียญ ) นี้แค่พรีเซลยังได้ผลตอบรับดีขนาดนี้ MVP พี่หมาป่าว่า ปีนี้ Turn Around ครับ!

———–

TMI ยาวๆถึงสิ้นปี

พี่หมาป่าได้เห็นแผนในครึ่งปีหลังของ TMI แล้ว บอกเลยว่าปีนี้มีลุ้นเติบโต จากการทยอยรับรู้รายได้โรงไฟฟ้าเดิมและโรงไฟฟ้าก๊าซชีวภาพบ้านแพ้ว ที่เปิดเดินเครื่องช่วงต้นไตรมาส 3 ยังไม่หมดนะครับ ยังเตรียม COD โครงการโรงไฟฟ้าก๊าซชีวภาพ อ.ด่านช้าง ส่งท้ายปี 64 ยาวๆถึงสิ้นปีกันไปเลยครับกับ TMI

———-

SONIC คาด 567%

จะมีใครที่เกินต้านไปกว่านี้พี่หมาป่าว่าไม่มีแล้วครับ นาทีนี้ต้องยกให้ SONIC ไปเลยครับ เพราะไม่ว่าจะเป็นราคาหุ้นที่วานนี้ปิดไปถึง +8.91% แถมยังคาดว่ากำไรก็สุดแรงอาจทะยานถึง 567% จากค่าระวางเรือ และสินเชื่อรถบรรทุกช่วยหนุน ยอดเยี่ยมจริงๆ

———-

ASIAN ตัวจริงของจริง

พี่หมาป่าว่า อานิสงส์จาก เศรษฐกิจ ต่างประเทศ เริ่มฟื้นตัว ทำให้ความต้องการอาหารสัตว์เลี้ยงและอาหารแช่แข็งของ Asian สูงเป็นอย่างมาก แถมค่าเงินบาทยังอ่อนค่า แถม ผู้บริหารของ Asian เพิ่มไลน์การผลิตรับ Order ที่เพิ่มขึ้นแบบนี้งบ Q2 และงบปี 64 จะไม่ปังได้อย่างไร จริงมั้ยครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button