หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 24 สิงหาคม 2564

YGG เกมส์มันส์สุดฮอต

ช่วงล็อกดาวน์ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ พี่หมาป่าก็มีเกมนี้แหละครับที่เป็นสิ่งแก้เหงา แต่เกมที่ไวรัลไปหลายๆประเทศ ก็ต้องยกให้ Home Sweet Home Survive เลยครับ ฮอตถึงขนาดที่ว่ายอดดาวน์โหลดเกมเกินเป้าหมาย 3 เท่าตัว ดันรายได้กลุ่มเกมและอินโนเวชั่นพุ่งแตะ 33.1 ลบ. แถม YGG เตรียมขยายฐานสู่การเล่นแพลตฟอร์มอื่นๆ อีก พี่หมาป่าเชียร์ให้ดันรายได้บริษัทให้เติบโตต่อเนื่องครับ

———–

SABUY คืนสู่เหย้า

หลังจากที่ SABUY ประกาศจับมือกับ 3 พันธมิตร ขยายฐานบริการ Payment Solution มาวานนี้ราคาหุ้นของ SABUY พุ่งกลับมาอยู่ที่ 10.60 บาท เพิ่มขึ้น 1.20 บาท หรือ 12.77% สุดยอด ยอดเยี่ยมจริงๆครับ พี่หมาป่าแอบหวัง 11 บาท อยู่ลึกๆครับ

———-

IMH ปั้นรายได้แตะ 250 ลบ.

พี่หมาป่าเห็นการเคลื่อนไหวของ IMH ที่เดินหน้าเต็มกำลังสู่การเป็นผู้นำการตรวจเชื้อโควิดแบบครบวงจร ส่งซิกปั้นรายได้ไตรมาส 3 จากการขายและบริการแตะ 250 ลบ. แถมยังมีโบรกวิเคราะห์กำไรปี 64-65 กว่า 380 ลบ. พุ่งชนไปเลยครับพี่หมาป่าเอาใจช่วย

———-

KCE รับ High Season

พึ่งจะประกาศงบ Q2 ไปไม่นาน สำหรับ KCE ที่ทำกำไรไปกว่า 617 ลบ. Q3นี้ พี่หมาป่าลากเก้าอี้มารอชมผลงานที่เป็น High Season ซึ่งคาดว่ากำไรจะยังเพิ่มต่อเนื่อง คาดกำไรทั้งปีแตะ 2.4 พันลบ. แบบนี้จะไม่ให้พี่หมาป่ารอชมผลงานได้ยังไง

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button