หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 25 เมษายน 2565

KTB กำไรอลังการ

หลังจากที่ KTB ได้อวดผลงานในโค้งแรกของปี 65 ออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว ราคาหุ้นก็ดีดตัวแรงบวก 9.16% ทันที กับกำไรที่ทำออกมาได้อย่างงดงาม 8,780 ลบ. หรือคิดเป็น 57.4% ฟากโบรกหลายเจ้าแห่อัพเป้ากันตามมาติดๆ มีตั้งแต่ 15.50 บาท จากกรุงศรี หรือจะเป็น บล.เคทีบีเอสที ที่ 16 บาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ฟินันเซียใจถึงอัพเป้าสูงสุดที่ 16.40 บาท มีหลากหลายเลขให้เลือกสรรกันได้เลยนะครับ

———–

RBF Q2 High Season

พี่หมาป่าด้อมๆ มองๆ RBF ยังเห็นถึงความแรงต่อเนื่องไม่มีหยุดหย่อนล่าสุดราคาอยู่ที่ 17.20 บาท บล.ฟินันเซีย แนะเก็งกำไร ที่ราคาเป้าหมาย 18 บาท จากการคาดกำไรในไตรมาส 1/65 กลับมาฟื้นแรง และจะเร่งขึ้นไปอีกใน ไตรมาส 2/65 เพราะเป็นช่วงของ High Season แถมยังมีผลิตภัณฑ์กัญชงที่ค่อยรับรู้รายได้อยู่อีก ดูจากการวิเคราะห์แล้วปีนี้ RBF มาฟาดเรียบเลยนะครับเนี้ย

———–

ASIAN เงินบาทอ่อนรับเต็มๆ

ASIAN เป็นหุ้นอีก 1 ตัว ที่ยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง บล.หยวนต้า ระบุรับประโยชน์จากเงินบาทอ่อนค่าอย่างมาก รวมทั้งเก็งกำไรผลประกอบการใน Q1/65 ที่น่าจะทำออกมาได้ดี ด้าน บล.โนมูระ พัฒนสิน ระบุในบทวิเคราะห์ไปในทิศทางเดียวกันว่า ASIAN เล่นในธีมเงินบาทอ่อน และมองกำไรปี 65 ที่ 1

koupit-pilulky.com

,256 ลบ. จากสัดส่วนรายได้ (Product Mix) ที่ดีขึ้นจากสัดส่วนของอาหารทอดแช่เยือกแข็ง และอาหารสัตว์เลี้ยงที่เพิ่มขึ้น พี่หมาป่าบอกเลยว่า ASIAN เขาแรงไม่หยุดจริงๆ

———-

TU จบฝันร้ายแล้ว

ล่าสุด TU ขยับขึ้นแตะ 17 บาทอีกครั้ง หลังจากที่มีอุปสรรครุมเร้าในหลายๆ ด้าน เส้นทางที่ไม่ได้ปูมาด้วยพรมแดง ทั้งราคาต้นทุนที่เพิ่มขึ้นในก่อนหน้านี้ แต่ TU ยังคงทนทาน กรุงศรีมีมุมมองเชิงบวกต่อการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลัง หนุนจากธุรกิจอาหารทะเลแช่แข็งฟื้นตัว และสัดส่วนต้นทุน SG&A ต่อยอดขายลดลง สู้กันต่อไปนะครับ TU

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button