หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 25 สิงหาคม 2564

TH ราคาหุ้น เด้งรับ สงสัยได้งานใหญ่

เมื่อวานนี้ชาว TH คึกคักกันยกใหญ่ จากที่ราคาหุ้นวิ่งพุ่งไปปิดที่ราคา 1.98 บาท เพิ่มขึ้นถึง 5.32% วิ่งแรงแบบนี้ไม่รู้ว่ามีงานใหญ่อะไรรอเซอร์ไพรส์พี่หมาป่าและแฟนๆ อยู่หรือเปล่านะครับ ช่วยๆกันจับตาดูนะครับ พี่หมาป่าว่าต้องมีแน่

———–

DIMET ปลด C แล้วเจอกัน

Dimet ประชุมวานนี้ เพื่อวางแผนปลด C หนึ่งในแผนงานสำคัญคือ ทำธุรกิจ ขายถุงมือยาง ไนไตร ใช้ในวงการแพทย์ ที่กำลังเป็นที่ต้องการที่สุด ของโลกในขณะนี้ คาดว่าน่าจะมี ช่องทาง คู่ค้า Order ชิ้นโต พร้อม จำหน่าย เรียบร้อยแล้ว ไม่งั้นไม่น่าประกาศ ออกมาดังๆขนาดนี้ แถมแทำธุรกิจ recycle พลาสติก อีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตา เห็นแบบนี้พี่หมาป่าว่าอีกไม่นานปลดC ได้แน่นอน แล้วเจอกันครับ

———-

MVP & XPG ต้นตำรับ Token แห่งเมืองไทย

สำหรับพี่หมาป่าแล้วการที่จะพูดถึงต้นตำรับ Token ในเมืองไทยก็ต้องยกใหญ่ MVP และ XPG เลยครับ ในส่วนของ MVP ก็มี Token Plaza แพลตฟอร์ม Crypto Commerce ครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นครั้งแรกในโลกบล็อกเชน ที่ได้รับผลการตอบรับที่ล้นหลาม ด้าน XPG ก็ไม่น้อยหน้า SiriHub อีกไม่นานเกินรอ ทุกคนได้เห็นผลงานกันแน่ครับ

———-

NCL แน่นทั้งหน้า แน่นทั้งงาน

รอง CEO คนใหม่ของ NCL มาพร้อมงาน แน่นๆ แน่นอน ได้ข่าวกระซิบมาพร้อมผลงานบิ๊กบึ้ม อลังการ ทั้งงานเดิม งานใหม่ เห็นเงียบๆ งานเพียบนะจ๊ะ ใครไม่มีไว้ติดพอต ระวังจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะคะ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button