หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 26 เมษายน 2565

BBGI สร้างโอกาส เพิ่มรายได้

BBGI ประกาศลุยธุรกิจพัฒนาผลิตภัณฑ์ชีวภาพและให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและการค้า จัดตั้งบริษัทย่อยใหม่ภายใต้ชื่อ บริษัท วิน อินกรีเดียนส์ สิงคโปร์ ไพรเวท ลิมิเต็ด ด้วยทุนจดทะเบียน 959,000 ดอลล่าร์ สิงคโปร์ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจและขยายช่องทางเพิ่มรายได้ในอนาคต ซึ่ง BBGI ถือหุ้น 51% ในบริษัท วิน อินกรีเดียนส์ จำกัด และ บริษัท วิน อินกรีเดียนส์ จำกัด ถือหุ้น 100% ในวิน อินกรีเดียนส์ สิงคโปร์ ไพรเวท ลิมิเต็ด เรียกว่าเดินหน้าทำตามแผนการใช้เงินที่ได้รับจากการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อประชาชนเป็นครั้งแรกต่อเนื่องเลยครับ

———–

ASW เดินหน้าต่อ

ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 เคาะให้ ASW ออกและเสนอขายหุ้นกู้แปลงสภาพเป็นหุ้นสามัญ จำนวนไม่เกิน 320,000 หน่วย ที่ราคาเสนอขายหน่วยละ 1,000 บาท แก่ผู้ถือหุ้นเดิม คาดเสนอขายภายในปีนี้ พร้อมออกหุ้นสามัญเพิ่มทุน และออกวอแรนต์ ครั้งที่ 2 (ASW-W2) เสริมความแข็งแกร่งทางการเงิน รับแผนสร้างการเติบโตสู่เป้าหมายยอดขายที่ 10,000 ลบ. พี่หมาป่าบอกเลยว่าพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้พัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำของประเทศแล้วครับ

———–

CPI-VPO-UVAN กอดคอกันวิ่ง

วานนี้ CPI-VPO-UVAN นำทัพหุ้นน้ำมันปาล์มกอดคอพากันวิ่งสวนตลาด หนุนจากที่อินโดนีเซียเป็นผู้ผลิตและส่งออกน้ำมันปาล์มรายใหญ่ที่สุดของโลกประกาศระงับการส่งออกน้ำมันปาล์ม ส่งผลให้ราคาน้ำมันปาล์มบวกเพิ่ม และเป็นผลดีกับบริษัทที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันปาล์มในไทย งานนี้หุ้นน้ำปาล์มก็พากันคึกคักกันทั่วหน้าไปเลยครับ

———-

ICHI Comeback

บล.หยวนต้า ระบุ ICHI กำลังจะกลับมา คาดกำไรไตรมาสแรกเติบโตทั้ง QoQ และ YoY จากปัจจัยฤดูกาลที่เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนและมีปริมาณการขายในประเทศที่เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ขณะที่รายได้ส่งออกก็ฟื้นตัวได้ในกัมพูชาหลังจากสถานการณ์โควิดคลี่คลาย แถมๆๆ ในไตรมาส 2 กำไรนั้นยังมีแววเร่งตัวขึ้นอีก เนื่องจากเป็นช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจ หยวนต้าเลือกเป็น Top pick กลุ่มเครื่องดื่มปี 2565. ICHI เขากำลังจะกลับมาแล้วนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

kupbezrecepty.com

Related Articles

Back to top button