หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 26 สิงหาคม 2564

IMH พร้อมรอฉีด

เป็นข่าวดี ข่าวใหญ่ ที่วัคซีนไฟเซอร์ได้ผ่านการอนุมัติเต็มรูปแบบจากFDA สำหรับประเทศไทยทางอย. ก็ได้เชิญชวนให้ทาง บริษัท ไฟเซอร์ นำข้อมูลยื่นเพื่อพิจารณา หากเป็นไปได้ด้วยดีนั้นหมายความว่าเอกชนจะสามารถซื้อไฟเซอร์ได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านหน่วยงานรัฐ งานนี้พี่หมาป่าเห็น IMH เตรียมพร้อมออกรบมาแต่ไกลแล้วครับ จากประสบการณ์ที่มียอดฉีดซิโนฟาร์มล้มหลาม

———–

CHAYO ทุ่มทุนสร้าง

พี่หมาป่าเห็น CHAYO ทุ่มงบลงทุนเพื่อซื้อสินทรัพย์เข้ามาบริหารเพิ่มเป็น 2,500 ลบ. จากเป้าเดิมที่วางไว้ 2,000 ลบ. พร้อมส่งสัญญาณโค้งสุดท้ายของปีมาตามเป้าหมายอย่างแน่นอน พี่หมาป่าเชื่อในฝีมือของ CHOYO แน่นอนครับ

———-

7UP ฮึดสู้

ณ เวลานี้จะมีใครสู้สุดใจได้เท่า 7UP ไหมครับ พี่หมาป่าตาค้างไปเลยกับราคาที่พุ่งทะยาน หลังจากหลุด T2 และ Cash Balance มาได้หมาดๆ วอลุ่มการซื้อขายก็หนาแน่น พี่หมาป่าขอให้แรงดีไม่มีตกต่อไปยาวๆ เลยนะคร้าบบบ

———-

SMD 1,000 ล้าน

เมื่อไม่นานมานี้ SMD ได้มีการปรับเป้าหมายรายได้ในปีนี้เป็นไม่ต่ำกว่า 1,000 ลบ. จากเดิม 990 ลบ. พี่หมาป่าชอบครับ บริษัทที่มีความมั่นใจแบบนี้ และเชื่อว่าทำได้แน่นอน เพราะมีทั้งออเดอร์เครื่อง AED หนุน แถม Rapid Test Kit ก็จ่อคิว รอแค่อย. อนุมัติ พี่หมาป่าว่าพันล้านของกล้วยๆ ไหมครับแบบนี้

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button