หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 27 เมษายน 2565

WICE ไปต่อ

พี่หมาป่าเห็น WICE แรลลี่ยาวๆ มาหลายวันติด ดูทรงนลท. จะเริ่มมามุงรอดูผลงานในโค้งแรกกันแล้วนะครับ ฟาก บล.หยวนต้า คงคำแนะนำซื้อ พร้อมคาดกำไรปกติในไตรมาสแรกที่ 153 ลบ. เติบโตขึ้น 87% เมื่อเทียบจากปีก่อน ทั้งจากปริมาณการขนส่งและค่าระวางตู้คอนเทนเนอร์ที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ วานนี้พี่หมาป่าจับตามองต่อว่า WICE จะไปต่ออีกไกลแค่ไหน

———–

JMT แนวโน้มสดใส

เดินหน้าทุบสถิติไม่หยุดเลยนะครับสำหรับ JMT ที่ล่าสุดทำราคานิวไฮไปที่ 88.25 บาท ด้านทรีนิตี้ระบุ ปี 65 แนวโน้มยังสดใสทำ New High ต่อ พร้อมเคาะราคาเป้าหมายใหม่ที่ 103 บาท คาดจะเห็นกำไรจากการ JV กับ KBANK และจะเห็นกำไรดีขึ้นเด่นชัดในปี 66 เป็นต้นไป พี่หมาป่ารอพบกับความสดใสของ JMT แทบไม่ไหวเลยนะครับเนี้ย

———–

หลบหน่อย COTTO จะวิ่ง

หลังจากที่อวดผลงานไตรมาสแรกของปีออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม COTTO ก็วิ่งฉลุย โนสนโนแคร์ใครทั้งนั้นบวกไปกว่า 22% ซึ่ง COTTO ทำกำไรสุทธิอยู่ที่ 212 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13% จากช่วงเดียวกันปีก่อน โดยรายได้จากการขาย 3

Kup KamagrÄ™ bez recepty

,231 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 15% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากความต้องการสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ปริมาณการขายกระเบื้องเซรามิกทั้งในประเทศและส่งออกเพิ่มขึ้น วันนี้พี่หมาป่าก็หวังให้วิ่งต่อยาวๆ เลยนะครับ

———-

INSET Backlog ล้น

ยุคทองของ Data Center ทำ INSET เซ็นรับงานใหม่เพิ่มอีกจำนวน 2 โครงการมูลค่ารวมกว่า 141.3 ลบ. งานนี้ดัน Backlog พุ่งแตะกว่า 2,000 ลบ. ทันที พร้อมเดินหน้าเข้าร่วมประมูลโครงการภาครัฐ และเอกชนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะงานสร้างศูนย์ Data Center ที่มีความต้องการใช้งานมากขึ้น ดูท่าทีแล้วเป้าหมายรายได้โต 15-20% ตามนัดไม่ยากเลยครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button