หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 27 สิงหาคม 2564

AIE เปิดเมือง

ห่างหายไปจากพี่หมาป่าสักพักใหญ่สำหรับ AIE แต่ๆๆ AIE ได้หวนกลับมาแล้วครับ วานนี้สนุกสนาน กับ Theame เปิดเมือง ความต้องการเพิ่มขึ้น กำไรต้องเพิ่มขึ้น เล่นกันครื้นเครงกันไปกับราคาที่ปิดได้สวยงามที่ 1.48 บาท แฟนๆมามุงกันขนาดนี้แล้ว ครึ่งปีหลังนี้ AIE ต้องสู้สุดใจแล้วนะครับ

———–

PSTC ขาดไม่ได้

พี่หมาป่าเห็นแวว PSTC ระยะยาว จากธุรกิจ Solution ด้านพลังงานที่ “ขาดไม่ได้” ในการเชื่อมโยงอุตสาหกรรมพลังาน Upstream กับกิจการที่เกี่ยวเนื่อง แว่วมาว่า ธันวาคมนี้พร้อมเดินเครื่อง ท่อส่งน้ำมัน รับรู้รายได้ทันปีนี้ แบบนี้ พี่หมาป่าเองก็ขาด PSTC ไม่ได้เหมือนกันครับ อิอิ

———-

UKEM แผนงานยังเหมือนเดิม

จากที่ได้ทำให้พี่หมาป่าและหลายๆคน ใจหายใจคว่ำไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ UKEM ก็ได้แสดงอิทธิฤทธิ์ให้พี่หมาป่าเห็นเป็นประจักษ์แล้วว่า UKEM ยังทรงดี ฟอร์มสวย เดินหน้าต่อไปยาวๆ แผนงานทุกอย่างเหมือนเดิม ทราบแล้วเปลี่ยน ลูกหมาป่าทั้งหลาย

———-

Triple i ครึ่งปีหลังต้องดีกว่า

จากการเผยงบQ2 ที่ผ่านมา Teiple I ทำกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นไป 147.2% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และงวดครึ่งปีแรกก็ทำกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นไปถึง 185.2% และสูงกว่ากำไรสุทธิทั้งปีของปี63 แถม ครึ่งปีหลังงบน่าจะกว่าต้นปีแน่นอน พี่หมาป่าสบายใจหายห่วงเลยเพราะ Triple I มี Business Plan เจ๋งๆอีกเพียบ ให้ FC ตาค้างกันไปเลยครับ รอชมครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button