หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 28 เมษายน 2565

HMPRO งบสวย

HMPRO โชว์ผลงาน Q1/65 ทำรายได้รวมไปถึง 16,672.52 ลบ. เพิ่มขึ้น 5.31% และกวาดกำไรสุทธิมาได้ 1,510.95 ลบ. เพิ่มขึ้น 10.90% จากปีก่อน ไม่ธรรมดาเลยนะครับ ผลงานสวยๆ แบบนี้ก็มาทั้งจากมาตรการภาครัฐ (โครงการช้อปดีมีคืน) หนุนการใช้จ่ายของลูกค้า และการเริ่มฟื้นตัวของการบริโภคในภูมิภาคที่มีอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว แถมโฮมโปรก็อัดโปรเอาใจลูกค้าอย่างไม่หยุดหย่อน เห็นงบสวยๆ ออกมาแล้ว พี่หมาป่าก็สุขใจแล้วครับ

———–

NRF สู่ TOP 5 ของโลก

NRF ประกาศอนุมัติให้บริษัทย่อยในเครือ โนฟ ฟู้ดส์ ในสหรัฐอเมริกา เข้าลงทุนใน Turtle Island Foods (TIF) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารโปรตีนจากพืชรายใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ในสหรัฐอเมริกา การลงทุนในครั้งนี้ ช่วยเพิ่มขีดความสามารถความเป็นผู้นำด้าน Plant-based Food ให้กับ NRF เปิดโอกาสให้ NRF ก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตอาหารโปรตีนจากพืช Top 5 ของโลก และแอบแย้มว่ามีแผนที่จะนำบริษัทย่อยเข้าระดมทุนในตลาดหุ้นชั้นนำในสหรัฐฯ อีกด้วย น่าจับตามองจริงๆ เลยนะครับ

———–

DELTA กำไรแน่น

กระแส EV ที่มาแรงในยุคนี้ ดูจะท่าแล้วจะส่งผลดีกับ DELTA ไม่น้อย เพราะอวดงบออกมาแล้วรายได้จากทุกธุรกิจเติบโตดีทั้งนั้น ทั้ง Cloud Storage – Data Center – EV และกลุ่มระบบจัดการความร้อน เรียกว่าเหมาหมด ซึ่ง DELTA ทำกำไรใน Q1/64 ไปถึง 2.8 พันลบ. เพิ่มขึ้น 58% จากปีก่อน ด้านบล.พาย ระบุในบทเคราะห์ คาด DELTA จะทำกำไรในปี 2565 แตะ 9.4 พันลบ. กระแส EV จะหนุนกำไรอย่างต่อเนื่อง

———-

PSL โตเด่น

หุ้นเรือที่บล.ฟิลลิป คาดไตรมาส 1/65 โต กำไรเด่น ได้ผลดีจากค่าระวางเรือที่สูงต่อเนื่องมากจากไตรมาส 4/64 จนส่งไม้ต่อมาถึงไตรมาสนี้ ยังคงแนะนำซื้อ ที่ราคาพื้นฐาน 20.10 บาท พร้อมกับจับตามองไตรมาส 2/65 ที่คาดว่ายังคงดูดีต่อ พี่หมาป่ารอรับชมอยู่นะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button