หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 29 กรกฎาคม 2564

EE Change

สำหรับ EE ในช่วงนี้พี่หมาป่าจับตามองอย่างใกล้ชิดเลยครับ เพราะเสียงแว่วๆ ที่เข้ามาในหูพี่หมาป่ามีแต่เรื่องดีๆ ทั้งรอรับทรัพย์ก้อนโตจากการขายหุ้นโรงไฟฟ้า แถมยังมีเสี่ยใหญ่แอบมาเก็บหุ้นไปกอดไว้ พี่หมาป่าคิดว่า EE น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็วๆนี้ครับ

———–

OTO ขยายฐาน

ช่วงนี้ไม่ว่าจะบริษัทไหนๆก็มีแผนรุกขยายธุรกิจเพื่ออนาคตที่สดใส ด้าน OTO ล่าสุดพี่หมาป่าก็เห็นว่าได้เดินหน้าให้ “อินโน ฮับ” ซึ่งเป็นบริษัทย่อยเข้าลงทุนในธุรกิจผลิตสื่อโฆษณา ” อินไซท์ มีเดีย กรุ๊ป” ถึง 67.72% พี่หมาป่าเองก็จะเดินหน้าไปพร้อมๆกับ OTO ครับ

———-

SIMAT OMG !

จากสถานการณ์ในตอนนี้ทั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 และการ Lockdown พี่หมาป่าต้องยอมรับเลยครับว่าหุ้นหลายๆตัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้แบบเต็ม เพราะฉนั้นช่วงนี้ก็อยากให้หลบเลี่ยงมาดูหุ้นที่ได้รับผลกระทบน้อยกัน สำหรับพี่หมาป่าขอเฝ้าดู SIMAT ครับ ที่คาดงบQ2/64 จะเติบโตถึง 300% จากปีก่อน น่าติดตามครับ

———-

NCL Grand Opening

พี่หมาป่าปรบมือต้อนรับ “พงษ์เทพ วิชัยกุล” ที่ NCL ได้เปิดตัวมานั่งเก้าอี้รองซีอีโอ เสริมทัพธุรกิจแข็งแกร่ง  และยังเพิ่มทุน 45 ล้านหุ้น ขายPP ไปหุ้นละ 3.30 บาท แถมยังเตรียมพร้อมจะรุกขยายธุรกิจ Non-Logistic งานนี้ขอให้ลูกหลานหมาป่า ดูรายชื่อ PP ให้ดีๆ ไม่ธรรมดานะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button