หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 30 กรกฎาคม 2564

 

XPG เป้าหมายมีไว้ให้พุ่งชน

ร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ กับ XPG ที่ชนซิลลิ่งให้ได้เห็นกันถึง 2 วันติดทำเอานักลงทุนทั้งหลายคึกคักไปตามๆกัน แม้จะมีการเตือนจากตลาดหลักทรัพย์ฯออกมาให้เหล่านักลงทุนได้ระวังการซื้อขาย หวัง “ระเฑียร์” ดันเทิร์นอะราวน์ รับเงินทุน 7 พันลบ. ขยายธุรกิจ พี่หมาป่าจับตาดูวันนี้ว่าจะมีอะไรมาฉุด XPG ได้หรือไม่

———–

AS แรลลี่ยาวๆ

ช่วงที่ต้องกักตัว ล็อกดาวน์อยู่ที่บ้านพี่หมาป่าก็ต้องหาอะไรมาทำเพื่อแก้เคลียด ก็คงจะไม่พ้นการเล่นเกม ที่พี่หมาป่าทราบมาว่ายอดการเล่นเกมมือถือเพิ่มขึ้นในช่วงโควิดนี้ AS ก็ไม่นิ่งนอนใจ เตรียมเปิดตัวเกมมือถือ 4 เกมใหม่ แถมหน้ากระดานหุ้น AS ก็แรลลี่ยาวๆ มา 4 วันแล้วนะครับ พี่หมาป่าเอาใจช่วยวันนี้ให้ยาวๆไปอีกครับ

———-

TH ลุยงานใหม่ น่าสนใจ

วานนี้พี่หมาป่าได้เห็นประกาศจาก TH ว่าได้มีการอนุมัติให้บริษัทย่อยได้เข้าร่วมประมูลสินทรัพย์ NPL จากบริษัทที่ให้บริการทางการเงินแต่ไม่ใช่สถาบันการเงิน ( Non-Bank ) ในมูลหนี้ 3,046 ลบ. มองผลตอบแทนไม่ต่ำกว่า 18% พี่หมาป่าว่าน่าติดตามต่อมากๆเลยครับ มาเอาใจช่วย TH ไปด้วยกันนะ

———-

WINMED คิดเร็วทำเร็ว

หลังจากที่ WINMED ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย ชุดตรวจ Biocredit Covid -19 Antigen พี่หมาป่าได้ยินมาว่ากระแสตอบรับดีมาก ออเดอร์พุ่งพรวด เหล็กกำลังร้อนแบบนี้ WINMED ก็ไม่นิ่งเฉยเตรียมออกสินค้าใหม่ ชุดตรวจคัดกรอง- ระบบตรวจโควิด-19 ประสิทธิภาพสูง พี่หมาป่าเชื่อว่าออเดอร์จะต้องพุ่งไม่ต่างกันแน่นอน

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button