หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 30 สิงหาคม 2564

U สุดยิ่งใหญ่ ดีลแห่งปี

Big Deal สุดยิ่งใหญ่อลังการณ์ ณ เวลานี้พี่หมาป่าต้องยกใหญ่กับ U เลยครับ ที่ขายทรัพย์สิน เทงบมหาศาล 14,733 ลบ. เขมือบ! SINGER, JMART และ Advance Life Insurance ที่ซื้อหุ้นในสัดส่วน 24.9% , 9.9% และ 75% ตามลำดับ เดินหน้าลุยหลากหลายุรกิจ. Synergy จิ้นกันสุด ใช้เครือข่าย BTS , VGI ช่วยดันธุรกิจให้สุดปัง !!! พี่หมาป่ายกให้เป็นดีลแห่งปีครับ แต่หันกลับมาดูราคาปิด U ศุกร์ที่แล้วแค่ 1.02 บาทเอง……

———–

TH ว่าแล้ว…..

อย่างที่พี่หมาป่าคิดไว้ และแล้วบอร์ด TH ได้มีมติอนุมัติส่งบริษัทย่อย ซื้อสิทธิเรียกร้องในหนี้ด้อยคุณภาพ จำนวน 3,045 ลบ. กับสถานบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร พี่หมาป่าเชื่อว่านี่แค่เริ่มต้น ปีนี้ขอให้ บริหารจัดการหนี้ก้อนนี้ให้ดีๆ ทำกำไรได้เยอะ ๆ ปีหน้าเอาอีกแน่นอน ผู้บริหาร TH เตรียมเล็งไว้แล้วแน่นอน พี่หมาป่าทำนายนี่จะเป็นธุรกิจใหม่ที่มั่นคง สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้ TH แน่นอนครับ ราคาหุ้นล่าสุดยังพุ่งรับข่าวดีที่ 2.12 บาท แบบนี้พี่หมาป่าหวังว่าจะพุ่งได้อีกยาวๆ นะคร้าบบบ

———-

RPC ยาวไป ยาวไป

ใครๆก็งงทำไมRPC ถึงได้พุ่งแรงทั้งอาทิตย์ วันศุกร์ปิดไปด้วยราคา 1.32 บาท ต้องบอกเลยครับว่านี้เป็นราคาที่สูงที่สุดในรอบหลายปี สมกับที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานครับ เพราะอะไรหล่ะ ก็งบ 6 เดือนของแรกของ RPC ออกมาได้อลังการงานสร้าง ฟาดกำไร 749.64 ลบ. จากงวดเดียวกันปีก่อนที่ขาดทุนสุทธิ 29.76 ลบ. ราคาถึงได้แรงขนาดนี้ ครึ่งปีหลังเปิดประเทศโอกาสมาแล้ว ทำให้เต็มที่นะ RPC พี่หมาป่าเห็นเริ่มมี FC แล้วนะครับ ยาวไป ยาวไป อย่าให้เสีย.

———-

WICE เห็นเงียบๆฟาดเรียบเหมือนกัน

พี่หมาป่าจับตาดูครึ่งปีหลังที่จะเป็นช่วง High Season ของบริการด้านการขนส่ง ซึ่งมีการคาดการณ์ว่า WICE จะทำกำไรทั้งปีถึง 360 ลบ. ทั้งเมื่อไม่นานมานี้ยังมีการเปิดตัวคลังสินค้าใหม่ เพื่อขยายฐานลูกค้า ที่คาดว่าจะมีลูกค้าใช้บริการเต็มคลังภายในสิ้นปีนี้ และตั้งเป้ารายได้ที่ 100 ลบ. ครบเครื่องแบบนี้ พี่ป่าปรบมือให้เลยครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button