หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 30 พฤศจิกายน 2564

SMD GREEN GREEN

สืบเนื่องจากช่วงปลายสัปดาห์ที่แล้วตลาดค่อนข้างแดงเดือดเป็นอย่างมาก แต่ SMD ก็ไม่ทอดทิ้งพี่หมาป่าบวกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องติดต่อกัน เป็นแสงสีเขียวเพียงน้อยนิดที่ทำให้มีความหวัง ซึ่งวานนี้ทำปิดตลาดไปด้วยราคา 14.60 บาท เพิ่มขึ้นมากกว่า 5% ผลงานก็ดี เพิ่งจะทำ All Time High โชว์ไป แบบนี้พี่หมาป่ารักเลยครับ

———-

OTO ยานแม่ออกแล้ว

OTO เดินเกมรุกเข้าสู่ธุรกิจด้านบล็อกเชนและคริปโตเคอเรนซี่ โดยการส่งบริษัทย่อย “อินโน ฮับ” เข้าถือหุ้น “บล็อกเชน ไพรม์ โฮลดิ้ง” ในสัดส่วน 20% อย่างเต็มตัว ลุยโปรเจ็คนำร่องในโครงการแรกด้วยโปรเจค Social Bureau ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มรายงานและตรวจสอบประวัติอาชญากรรมบนบล็อกเชนแห่งแรกของโลก พี่หมาป่าเห็นคำว่าแห่งแรกของโลกแล้วว้าวมากๆ เลยครับ น่าจับตาดูเป็นอย่างมาก

———-

MGT ไม่ยืดเยื้อ

สัปดาห์ก่อน MTG ได้พุ่งขึ้นมาที่ราคา 4.04 บาท ให้ผู้คนได้เฮกันยกใหญ่ แต่ก็ปิดตลาดในวันศุกร์สุดสัปดาห์ด้วยสีแดงที่ 3.74 บาท เปิดตลาดมาวันนี้พี่หมาป่าก็เกาะขอบกระดานอย่างใกล้ชิด ซึ่ง MGT ก็ไม่ปล่อยให้เวลายืดเยื้อทำราคาปิดตลาดในวันแดงเดือดไปสวยงามเฉียด 4 บาท ในด้านผลงานQ3/64 ถือว่ามีดีพอสมควรกับรายได้ที่ 249.52 ลบ. และกำไรสุทธิที่ 29.85 ลบ. ที่เพิ่มขึ้น 83.26% และ 38.13% ตามลำดับ เมื่อเทียบจากปีก่อน

———-

BCH มาแรง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในช่วงนี้เป็นที่น่ากังวลและต้องจับตามอง กับสายพันธุ์ใหม่ที่พบแล้วในหลายประเทศ ทำเอาตลาดหุ้นกระสับกระส่าย งานนี้ดูท่าจะส่งผลดีกับ BCH ไม่มากก็น้อยนะครับ เพราะราคาพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องติดต่อกันหลายวัน ซึ่งวานนี้ทำ High ไปถึง 22.10 บาท และปิดตลาดไปด้วยราคา 21.70 บาท เพิ่มขึ้น 3.83% แถมยังมีรายได้จากการฉีดวัคซีนโมเดอร์นาเข้ารัวๆ จับตาดูสถานการณ์กันต่อไปนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button