หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 4 กุมภาพันธ์ 2564

————————–
SONIC ติดลม

หมาป่าแห่งวอลสตรีท วิ่งเล่นว่าว ตามป่า ตามซอกหิน สายตา อันแสนหวาน ส่งตรงไปถึงดร.สันติสุข เจ้าของSONIC ด้วยตอนนี้ กระแสเงิน กระแสลม ทุกอย่างเข้าขากันไปหมด ราคาหุ้นSONIC ถือว่า ติดลมบน ฝั่งอาจารย์แดง ถ้ำเสือเหลือง ก็ตั้งเชียร์เสกของใส่หุ้นSONIC แบบไม่มียั้ง บนเป้าหมาย 2.34 อีกมุมหนึ่งของถ้ำ สำนักทองคำ นิคเนม โกลเบล็ก มีเสียงตะโกน 2.46 ฮ่าๆ

———————-
อยากดูดี
ต้องKISS

ด้วย หมาป่าแห่งวอลสตรีท ผ่านอะไรมากมาย ดังนั้นการดูแลตัวเองให้ดูดี นอกจากหมาป่าฯจะออกกำลังกายทุกวัน วิ่งๆ เดินๆ ก็ต้องมีตัวช่วย สายตาไปเห็น โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล KISS มีของมากมาย แถมพัฒนา จ้างผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แบรนด์ต่างๆ ของบริษัท แบบนี้ ต้องลอง….ลองอย่างเดียวไม่พอ ต้องเป็นผู้ถือหุ้นด้วย ดังนั้น5และ8-9ก.พ. ต้องไปจองซื้อหุ้นละ9 บ. คาดเทรดวันแรก19ก.พ.64

————————
ไอพีโอORหุ้นละ18บ.

ตามโผ ราคาจองหุ้นOR หุ้นละ 18 บาท ส่วนเทรดวันแรก 11ก.พ. จะแซ่บเพียงใดนั้น ส่วนตัว หมาป่าแห่งวอลสตรีท ขอให้คนจอง รายย่อยกว่า 5.3 แสนราย มีความสุข กำไรกันทุกคน งับๆ แน่นอนOR มา ก็ย่อมมีหุ้นที่ต้องถูกเตะออกไป ด้วย คาดว่า ORจะได้รับการจัดเข้าไปรวมอยู่ในดัชนี SET50 และ SET100 ด้วยเกณฑ์ Fast-track ภายใน 3 วันทำการนับจากวันที่เข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรก

————————-
กระแสพัดNCL

หุ้น โลจิสติกส์ หลายตัวโดดเด่น นักลงทุนเข้าเก็งกำไร ล่าสุด ก็ถึงคิว NCL กระแสพัดพาไป หมาป่าแห่งวอลสตรีท เห็นแล้ว ยินดีกับเม่าNCL เฝ้าดอย….ส่วนรถ จะวิ่งถึงดอยไกลที่แค่ไหน ยากจะเดา เพราะNCL มีดอยหลายดอย ชาวดอย ตอนนี้ ต่างพากันละแล้ว ทางโลก เข้าสู่ทางธรรม

———————————

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/sU-sPhKjeCT46Ldluy-BAQ… 🟢

Related Articles

Back to top button