หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 8 กุมภาพันธ์ 2564

——————–

VLกับเรือลำที่13

ใกล้ตรุษจีนแล้ว หมาป่าแห่งวอลสตรีท ต้องเดินทาง ข้ามแม่น้ำ ข้ามทะเล คราวนี้ ต้องอาศัยเรือขนาดกลาง ขนาดเล็ก ขนของฝาก หลานๆ ที่สำคัญ อั่งเปาซองแดงๆหนาๆ หมาป่าฯครุ่นคิด จะให้เป็นเงินสดหรือเป็นหุ้นดี เพราะหลานๆของหมาป่า ล้วนอยู่ในวัยเจริญพันธุ์กันทั้งนั้น แถม ยังแถม การลงทุน…เป็นชีวิต จิตใจ ยามว่าง ก็ไปหมกตัวอยู่ในห้องสมุดมารวย…หมาป่า จะตัดภาพเข้าเรื่อง เรื่องVL หน่วยก้าน รูปแบบการเทรด ได้ใจ แถมเร็วๆนี้ จะได้เรือลำใหม่ที่13 จากแดนกิมจิ สร้างรายได้ไตรมาส2ปีนี้

———————–

Space X-THCOM

ทั่นไบเดน ฮอตไลน์ ถึง หมาป่าแห่งวอลสตรีท แจ้งว่า อีลอน มัสก์ Space X เตรียมจะมาบุก หน่วยงานราชการ เพื่อยื่นขอใบอนุญาตยิงดาวเทียม เร็วๆนี้ หมาป่าแห่งวอลสตรีท อุทาน จริงหรือคับ ทั่นไบเดน ก็ไม่รู้สิน่ะ รู้แต่ว่า อีลอน รีฟ มัสก์ เป็นนักธุรกิจและนักลงทุนชาวอเมริกัน-แอฟริกาใต้ ทั้งยังเป็นวิศวกรและนักประดิษฐ์ เป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของบริษัทสเปซเอ็กซ์ และยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง, ผู้บริหารและสถาปนิกผลิตภัณฑ์ของเทสลามอเตอร์ส…..THCOM

———————————

โหงวเฮ้งPRIME

หมาป่าแห่งวอลสตรีท ทราบข่าว PRIME จะจัดแถลงแผนงานขยายธุรกิจในอนาคต โดยมี คุณสมประสงค์ ปัญจะลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และ คุณสุรเชษฐ์ ชัยปัทมานนท์ (CFO) เป็นผู้ร่วมให้ข้อมูล 10 ก.พ.นี้ หมาป่าแห่งวอลสตรีท
ได้กลิ่นโซลาร์ๆ แถมหน้าตา โหงวเฮ้ง สมประสงค์ ปัญจะลักษณ์ ละหม้ายคล้าย สมโภชน์ อาหุนัย บิ๊กEA ดูท่าแล้ว วาสนาความรวยของ สมประสงค์ ปัญจะลักษณ์ มาแล้ว….

————————

PTGรุกพลังงาน+กัญชง

PTG ขี่กระแสกัญชง งานนี้ใช้ร้านกาแฟพันธุ์ไทย เป็นตัวรุก นับว่า น่าจับตามอง …..กาแฟพันธุ์ไทย เป็นแบรนด์ที่เน้นคุณภาพของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% เท่านั้นยังไม่สะใจ ยังบุกพลังงาน โดยลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังงานทางเลือก โดยเน้นการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ หรือ โซลาร์ฟาร์มเป็นหลัก ระหว่างกองทัพบก และการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

——————-

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/sU-sPhKjeCT46Ldluy-BAQ… 🟢

Related Articles

Back to top button