หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 9 กุมภาพันธ์ 2564

——————–

📣 โลกฟื้น IVL คึก🔥

คึกคักจริงๆ ด้วยสตอรี่แบบง่ายๆ โลกฟื้น เศรษฐกิจพลิกเป็นบวก ย่อมทำให้หุ้นIVL ที่มีฐานสร้างเงิน ปั๊มทองอยู่ทั่วโลก ปีนี้ ตัวเลขคงสุดปัง อีกมุมหนึ่ง IVL วางกลยุทธ์ ตั้งเป้าเพิ่ม EBITDA อีกเท่าตัว และ ROCE สองหลัก ในปี 66 หมาป่าแห่งวอลสตรีท ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าคับ

———————

🛑 KUN ติดลมบน

หมาป่าแห่งวอลสตรีท เงยหน้า มองฟ้า เห็นว่าว KUN ติดลมบน ใครกัน ชักว่าว เล่นว่าว พลังงาน พลังเงินเหลือล้น จริง ทำให้ความสูงของราคาหุ้น KUN ลอยใกล้เลขสอง หากกระตุก ลง เฉียงซ้าย ขวา แบบยิกๆ รับรองไปไกล ทะลุ 2 ได้ไม่ยาก 5555

————————

🌟 AEONTS สร้างไฮ

เกมราคาหุ้นAEONTS รอบนี้ไม่ธรรมดา เศรษฐกิจ การค้า มีสัญญาณบวก ภาครัฐ ทุ่มหน้าตักกระตุ้นเศรษฐกิจให้ฟื้นตัว แน่นอน ย่อมส่งผลดี ผลบวกต่อกิจการAEONTS …หมาป่าแห่งวอลสตรีท มองเส้นทางของราคาหุ้นAEONTSสร้างไฮ ขึ้นมาแบบนี้
ก็ขอแสดงความยินดีกับสาวกAEONTS…..สร้างไฮต่อไป
——————

🥇 เครื่องกรองน้ำ TSR ขายดิบขายดี

น้ำในเมืองกรุง ทำไม รสชาติมันเค็ม หมาป่าแห่งวอลสตรีท ได้กินแล้ว ถึงกับเข็ด ขยาดกับน้ำประปากรุงเทพ ขืนกินต่อเนื่อง ความเค็มของน้ำ อาจทำให้มีสุขภาพได้ โดยเฉพาะไต จำต้องไป หาเครื่องกรองน้ำ กินน้ำด่าง เพื่อสุขภาพดีกว่า โชคดีของ หมาป่าแห่งวอลสตรีท ที่TSR อยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกล ของถ้ำของหมาป่า จึงทำให้ไปต่อคิว ซื้อเครื่องกรองน้ำ แบบทำน้ำด่างได้ด้วย แม้คิวจะยาวใช้เวลานาน เห็นอย่างนี้ สินค้าTSR ขายดิบขายดี ทั้งเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำแข็ง ตัวเลขกำไร คงบานเบอะ

————————-

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/sU-sPhKjeCT46Ldluy-BAQ… 🟢

Related Articles

Back to top button