Biden News

🔥 สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 10 มิถุนายน 2564 🦊

 EFORL ราคาชน Celling หลังจากขายวุฒิศักดิ์ทิ้ง

บอร์ดของ EFORL อนุมัติขาย หุ้นทั้งหมดของ “WCIH” ที่ประกอบธุรกิจการลงทุนในกลุ่มบริษัท “วุฒิศักดิ์” จนสิ้นสภาพบริษัทย่อย ทำให้เมื่อวานนี้ หุ้นของ EFORL ราคาพุ่งในสูงสุดชน celling ที่ 20 สตางค์ ปิดที่ 18 สตางค์.

——————————–

U City’ ลา LONDON ตัดขาย “Underwood Street” บุ๊คกำไรเร็วกว่า

 ยู ซิตี้ ขาย “Underwood Street” ในเมืองลอนดอน แล้ว  ซึ่งการจำหน่าย “Underwood Street” ในครั้งนี้ จะสร้างรายได้เพิ่มเติมกว่า 356.7 ล้านบาท เร็วกว่าแผนเดิมที่จะปล่อยให้เช่า และสามารถบุ๊คกำไรได้เลย นับเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับฐานะการเงิน และถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการจำหน่ายสินทรัพย์มูลค่ากว่า 4.4 พันล้านบาท  U CITY  มีฐานเงินทุนที่แข็งแกร่งขึ้นด้วยจำนวนหุ้นทั้งหมด 31.8 พันล้านหุ้น ประกอบด้วยหุ้นบุริมสิทธิ 26.2 พันล้านหุ้น และหุ้นสามัญจำนวน 5.6 พันล้านหุ้น

———————–

COLOR เพิ่ม Recurring income

วาดอนาคต 3-5 ปีข้างหน้า สดใส ลุยธุรกิจพลังงานทดแทน เพิ่มรายได้-ขยายโอกาส “พีรพันธ์ จิวะพรทิพย์”ใส่เกียร์ 7 เดินหน้า สั่งซื้อเครื่องจักรเพิ่มเติมเพื่อลุยขยายกำลังการผลิตทุ่นลอยน้ำโซล่าร์เซลล์ในเดือนก.ค.  และบุกตลาดโซลาร์รูฟ โรงงานอุตสาหกรรมไซส์กลาง เพิ่ม Recurring Income.

——————————-

 “DDD” ปลื้ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทำยอดขายOXE’CURE  โตก้าวกระโดด

 

คุณวรัญญา ราชพลสิทธิ์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Oxe’cure เปิดเผยว่า Oxe’cure เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดในระยะเวลาเพียง 2 ปี ล่าสุด Oxe’cure ใช้กลยุทธ์ Partnership กับ“ไบร์ท วชิรวิชญ์” มาช่วยเสริมทัพเป็นพรีเซ็นเตอร์ทั้งในไทยและฟิลิปินส์ ที่มีทั้งฐานลูกค้าของแบรนด์ และแฟนคลับของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ อย่างหนาแน่น

 —————————

 TWPC แนวโน้ม Q2 สดใส จาก WFH แถม ส่งออกอาหารสุดคึก

 บมจ.ไทยวา (TWPC) ประเมินแนวโน้มธุรกิจไตรมาส 2/64 ยังมีทิศทางที่ดีต่อเนื่อง จากความต้องการแป้งมันสำปะหลังยังเติบโตเพิ่มขึ้น ขณะที่ธุรกิจส่งออกผลิตภัณฑ์อาหาร  มีสัดส่วนรายได้เพิ่มขึ้นใกล้แตะ 20% จากเดิม 14% ซึ่งคาดว่าจะสนับสนุนให้รายได้รวมในปี 2564 ยังสามารถรักษาอัตราการเติบโตสองหลัก (Double digit) ได้จากปีที่ผ่านมา

 ——————————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

 

 

Related Articles

Back to top button