Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 14 กรกฎาคม 2564

CIG วางเป้าสร้างรายได้ในระยะยาว

นายวราวุธ อรุโณทัย เผยถึงการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง บริษัทปรับแผนให้สอดคล้องกับสถานการณ์และคำสั่งซื้อ การผลิตคอยล์ของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะลูกค้ารายใหญ่ที่ออกแบบเครื่องปรับ
อากาศรุ่นใหม่ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสCOVID-19 คาดว่าแนวโน้มผลประกอบการมีโอกาสที่จะดีขึ้น โดยบริษัทยังวางเป้าหมายที่จะสร้างรายได้จากธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอและแน่นอนในระยะยาว

——————–

SIMAT เซ็น MOU เครือ “เจริญเคเบิลทีวี”

SIMAT ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับ บริษัท เอฟโอที เอ็มเอสโอ จำกัด (FOT) บริษัทในเครือเจริญเคเบิลทีวี เคเบิลทีวีอันดับ 1 ของประเทศ เพื่อร่วมพัฒนาธุรกิจอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ในโครงการ SINET ในพื้นที่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ นครราชสีมา ขอนแก่น เป็นต้น และเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับบริการ Internet ในมาตรฐานคุณภาพสูง

——————–

KWM ส่งลูก KWM-W1 เทรดกลางก.ค.นี้

นายอุกฤษณ์ วนโกสุม เผยว่า ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัท (KWM-W1) ได้เข้าพอร์ตผู้ถือหุ้นในขณะนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหุ้น KWM-W1 เตรียมเข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ mai ช่วงกลางเดือนกรกฎาคมนี้ สำหรับการออก KWM-W1 ในครั้งนี้ จะส่งผลดีในอนาคต ที่บริษัทจะมีเงินทุนรองรับการเติบโตในอีก 2 ปีข้างหน้า ซึ่งส่งผลดีต่อบริษัท ในการนำเม็ดเงินดังกล่าวไปใช้เป็นเงินทุนเพื่อหมุนเวียน สำหรับการต่อยอดและรองรับการขยายโครงการต่างๆ ในอนาคต

——————–

RBF คว้าใบอนุญาตจาก อย. เพิ่ม

RBF เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทฯ และ บริษัท พรีเมี่ยมฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ RBF ถือหุ้น 99.99% ได้ยื่นขอรับอนุญาตเกี่ยวกับยาเสพติดให้โทษในประเภท 5 เฉพาะกัญชงกับทางสำนักงาน อย. ไปแล้วนั้น ล่าสุด RBF ได้รับใบอนุญาตเพิ่มเติมอีก 2 ใบได้แก่ “ใบอนุญาตเพาะปลูก และใบอนุญาตสกัดน้ำมันจากเมล็ดกัญชง” เพิ่มเติมจากที่ก่อนหน้านี้ที่ได้รับใบอนุญาตโรงงานสกัดสาร CBD-THC จาก กัญชง จากอย. ส่งผลให้ RBF มีศักยภาพในธุรกิจกัญชงอย่างครบวงจรตั้งแต่ ต้นน้ำ-กลางน้ำ สนับสนุนปลายน้ำ

——————–

BDMS รับ 5 รางวัล

BDMS เป็นบริษัทจดทะเบียนแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล “Most Honored Company” 2021 All – Asia Executive Team จากนิตยสาร Institutional Investor โดย BDMS ได้รับการโหวตให้เป็นที่ 1 ทั้ง 5 ประเภทรางวัล ได้แก่ (1) Best CEO (2) Best CFO (3) Best Investor Relations (IR) Professional (4) Best IR Program และ (5) Best ESG ในอุตสาหกรรม Healthcare & Pharmaceuticals สำหรับกลุ่ม the rest of Asia (ex-China)

——————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button