หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 5 สิงหาคม 2564

NCL Perfect Synergy !

NCL ช่วงนี้พี่หมาป่าต้องขอยอมรับเลยว่าของเขา Rating ดี แรงไม่ตก มีเสียงกระซิบพี่หมาป่ามาว่า Logistic  งบ Q2 ก็กำไรงาม แถมรุก ธุรกิจ Non-Logistic  แบบเต็มสูบ แบบนี้เรียกว่า Perfect Synergy ครับ คาดมีงานใหญ่ Big Deal ! เข้าแน่  เรามารอดูกันครับว่า Synergy 1+1 จะเท่ากับเท่าไร แต่พี่หมาป่าให้เกิน 10 แน่นอนครับ 555

———–

PJW เขย่าตลาด

การผนึกกำลังกันเขย่าตลาด Medical ของ PJW และ IP งานนี้พี่หมาป่าร้องว้าวเลยครับ ทั้งสองบริษัทได้เซ็น MOU ในการวิจัยและพัฒนา และการทำการขายและการตลาด อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ทำจากพลาสติก คาดยอดขายแตะ 1 พันลบ. ในปี67 จากจุดแข็งของทั้งคู่พี่หมาป่าเชื่อว่าทะลุเป้าไปเลยครับ

———-

SABUY เฮียชูจัดหนัก 157%

เมื่อวานพี่หมาป่า เพิ่งพูดถึง SABUY ไปว่าได้รุกเดินหน้าร่วมมือกับพันธมิตรมากมายในครึ่งปีแรก วันนี้ SABUY นำโดยเฮียชู ประกาศงบQ2 ทำกำไรพุ่งถึง 47 ลบ. เพิ่มขึ้นถึง 157% จากงวดเดียวกันของปีก่อน ส่วนครึ่งปีแรกทำกำไร 80.77 ลบ. โตขึ้น 70% ยังไม่หมดนะครับ ยังโชว์ป๋าจ่ายปันผลให้อีก 0.03 บ./หุ้น แต่ยังไม่ท้ายสุดพี่หมาป่ายังได้ยินมาว่าหลังจากนี้จะมีBig Deal !ตามมาอีกเยอะ ลูกหลานหมาป่าจับตาไว้นะจ๊ะ
สบายๆ จริงๆ

———-

NCAP มาแล้ว

พี่หมาป่าปรบมือให้กับ NCAP รัวๆ เลยครับ หลังจากที่วีคก่อนเหี่ยวเฉาไปสักพักแต่วันนี้ NCAP เขา พุ่งกระฉูด มาแบบยิ่งใหญ่ ปิดราคาวานนี้ไปที่ 12 บาท พุ่งเพิ่มขึ้นถึง 20% ทั้งภาพรวมธุรกิจยังเป็นไปในทางที่ดีเติบโตแข็งแกร่ง

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button