หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 14 มิถุนายน 2564

BGRIM ลุย Philippines

คุณ ฮาราลด์ ลิงค์ ควงคู่ พี่โจ้ นพเดช กรรณสูต ลุย ฟิลิปปินส์ คว้างาน Solar Rooftop 6 MW Alaska Milk Corporation และ อีก 5.67 MW ของ REBISCO ผู้ผลิตอาหารชั้นนำของฟิลิปปินส์ ลูกค้ารายใหญ่ ๆ ทั้งนั้น(อันนี้สำคัญ) … Next Station ประเทศโอมาน อีก30 MW. ไม่รวม เกาหลี และ มาเลเชีย เข้าคิวรอเข้าสังกัดครึ่งปีหลัง กระซิบพี่หมาป่ามาเป้าปีนี้ต้อง 1,000 MW. เท่านั้นครับ

————

LANNA คนเอาถ่าน

พี่หมาป่าเห็นราคาถ่านหินโลกพุ่งไม่หยุด และจีน Switch นำเข้าถ่านหิน จากอินโดนีเซียเป็นหลัก จาก ความขัดแย้งระหว่างจีน-ออสเตรเลีย หวยออกที่ LANNA ที่มีเหมืองถ่านหินที่อินโดนีเซีย ได้ประโยชน์ไปเต็มๆ. หุ้น Lanna New High ในรอบ 4 ปี คาดว่าราคาถ่านหินโลกยังคงสูงขึ้นเรื่อยๆ และ งบ Q2 64 ของ Lanna คงหรูหราแน่นอนครับ

————

SNC ข้ามห้วยลุยพลังงานขยะ

ข่าวเล็กๆแต่น่า Surprise เห็น SNC Diversify จะลุยโรงไฟฟ้ากำจัดขยะ MSW. 3 MW ของยะลา สัญญา 20 ปี ปริมาณขยะMSW. 300 ตัน/วัน ถือว่าใจกล้ามากที่เข้ามาธุรกิจโรงไฟฟ้าขยะ เพราะไม่ง่ายเหมือน Solar Farm หรือ Wind Farm มีอุปสรรค์เยอะ ทั้ง ด้าน Technology ,ตัวขยะ ใบอนุญาต และสิ่งแวดล้อม พี่หมาป่าเอาใจช่วย ขอให้ประสบความสำเร็จนะครับ

————

PSTC เพชรที่กำลัง เจียระไน

พี่หมาป่าได้รับรายงานความคืบหน้าโครงการใหญ่น่าตื่นเต้นของ PSTC คือโครงการก่อสร้างระบบท่อขนส่งน้ำมัน ระยะทาง 342 กม.เส้นทางภาคอีสาน ว่าคืบหน้าถึง 84%แล้ว ถ้าเสร็จจะมีน้ำมันผ่านท่อ 3.7 พันล้านลิตร ส่วนแบ่งกำไร ของ
PSTC 300 ลบ. ต่อปี มูลค่าโครงการเกือบ 10,000 ล้านบาท จะเริ่มส่งน้ำมันได้ในเดือนตุลาคม และจะรับรู้กำไรปีนี้เลย ถ้าทำได้ไม่เลื่อนมีเฮดังๆครับ PSTC .

————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button