หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 14 กรกฎาคม 2564

จับตา UKEM

พี่หมาป่าได้จับตาดู UKEM มานาน เลยอยากจะชวนทุกคนมาช่วยกันจับตาดูครับ แว่วมาว่าปีนี้ตั้งเป้า รายได้เติบโต 15% จากปีก่อน แบบไม่สนโควิด ลดต้นทุนดันอัตรากำไรสุทธิเฉลี่ยทั้งปีคาดจะอยู่ที่ 7.77% ที่มากกว่าปีที่แล้วที่อยู่ในระดับ 3.99%  มีพัฒนาการที่ดีเยี่ยมแบบนี้พี่ หมาป่าจะจับตาดูไปยาวๆเลยครับ

———-

SINGER ทั่วไทย

พี่หมาป่าท่องเที่ยว ขึ้นเหนือ-ล่องใต้ ไปที่ไหนก็เจอเข้ากับ SINGER ที่ขยายสาขาไปทั่วประเทศเกือบ 3,000 สาขาแล้ว แบบนี้เป้า 4,000 สาขา ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วครับ

———-

DIMET หุ้นเปลี่ยนเจ้าของ

พี่หมาป่าได้รับรายงานการได้มา หุ้นของ DIMET โดย บริษัท ที.เอช.เอส. รับเบอร์ อินดัสทรี จำกัด จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา คิดเป็น 7.6628% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา คิดเป็น 24.9989% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ    แบบนี้เรียกหุ้นเปลี่ยนเจ้าของ เปลี่ยนธุรกิจ ของเดิมถอดทิ้ง มาเริ่มต้นใหม่ ธุรกิจใหม่ที่เอาเข้ามาหวังว่าคงสร้างอนาคต ให้ FC Dimet ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำนะครับ
———-

Triple i เขียวขจี

พี่หมาป่าภูมิใจนำเสนอกับ Triple i ให้ทุกคนที่ชอบสีเขียวกันครับ ซึ่งวานนี้ก็ปิดตลาดไป 12.80 บาท เพิ่มขึ้นถึง 5.79% พี่หมาป่าอยากให้มอง Tripl I ยาวๆนะครับถึงสิ้นปี มีอะไรให้ ลุ้นกันอีกเยอะครับ เชื่อสิ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button