หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 28 มิถุนายน 2564

SIMAT สัญญาณดี

พี่หมาป่าจับสัญญาณข่าวดีๆของ SIMAT ได้ถี่ขึ้น ล่าสุด จับมือกับ FOT. เพื่อพัฒนา Internet broadband โครงการ SINET สามารถเติบโตในระดับประเทศ ส่วนธุรกิจด้าน IT. มีกำไรเพิ่มขึ้นจากโครงการ USO มูลค่า 2.1 พันลบ. จะเริ่มรับรู้รายได้ในช่วงQ2(ค่าบริหารจัดการและบำรุงรักษา) ประมาณปีละ 271 ลบ.ตั้งแต่Q1 ปี64-68 แบบเกือบฟรี ต้นทุนในการบริหารต่ำเพราะ ท่าน ผบห SIMATคนใหม่ สั่งรีดต้นทุน เอา Lean ที่สุด. ตั้งเป้ากำไร 200 ล้านบาทให้ได้ภายในปีนี้

———–

BDMS Trend ดี

พี่หมาป่าเห็น BDMS มีความพยายาม เร่งปรับตัว อย่างรวดเร็ว เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด
ทั้งทีมแพทย์ พยาบาล และ เตียงรองรับผู้ป่วยในเครือเยอะที่สุด สอดคล้อง กับ อัตราความต้องการเตียงของผู้ป่วยที่พุ่งขึ้นไม่หยุด ปีนี้ผลการดำเนินงาน การเติบโตของ BDMS น่าจะฟื้นตัวอย่างเห็นได้ชัดนะครับ

———–

HFT ติด Redar

พี่หมาป่าสืบข่าว ความคืบหน้าล่าสุด ของ HFT เรื่องแรก เล็งนำเข้าเครื่องดื่มผสมกัญชง ยื่นอย.แล้ว รออนุมัติจาก อย.อยู่ถ้านำเข้ามาได้น่าจะขายดีแน่นอน , ส่วนทีเด็ดจริงๆ ของ HFT น่าจะอยู่ที่แผนงานที่จะผลิต รถมอเตอร์ไซค์ EV อันนี้ทีเด็ดเพราะศึกษาตลาดเมืองไทยมาอย่างดี มีศักยภาพสูง รอเพียงเปิดประเทศ หุ้นส่วนใหญ่ที่ Taiwan จะมาฟันธงขั้นสุดท้ายอีกที HFT ถ้าได้ทำ มอเตอร์ไซค์ EV จริง พี่หมาป่าว่าน่า จะ HOT หยุดไม่อยู่นะครับ

———–

PSTC บัวหลวงมาแล้ว เคาะ 4.80

พี่หมาป่าจะสรุปให้ฟัง บัวหลวงวิเคาระห์ PSTC ว่าดีอย่างไร 1) Switch จากธุรกิจ LPG มุ่งสู่ LNG มีมาร์จิ้นสูงกว่า 3 เท่า ตลาด LNG ยังโตได้อีกมหาศาล ได้ สัญญา 10+10 ปีจาก PTT ตลาด คือ ทดแทนน้ำมันเตา ,โรงไฟฟ้า และยานยนต์
2) ท่อส่งน้ำมัน ของ TPN เหมือนข่าวพี่หมาป่า คาดกดปุ่มเดินเครื่องส่งน้ำมันได้ Q4 ปีนี้ ส่งน้ำมันจากสระบุรีไปขอนแก่น บัวหลวงคาดกำไร 2012-2022 ที่ 175-275 ลบ. สั่งเคาะซื้อ เป้าหมาย 4.80 จันทร์นี้ติด Cash Balance เบาๆ 28 มิ.ย.ถึง 6 ส.ค. 2564 #ทราบแล้วเปลี่ยน

———–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button