Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 4 สิงหาคม 2564

SCN ยื่นขอใบอนุญาตปลูกกัญชง คาดรายได้แตะ 1,500 ลบ.

หลังจาก SCN จัดตั้งบริษัทย่อยในชื่อ “บริษัท สแกน เมดิเฮิร์บ จำกัด” เพื่อดำเนินงานเกี่ยวกับพืชเศรษฐกิจกัญชง ล่าสุดได้ยื่นขอใบอนุญาตการปลูกแล้ว และเตรียมยื่นขอใบอนุญาตสำหรับการสกัดและการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก CBD ทุกรูปแบบต่อไป โดยพร้อมเดินเครื่องต่อทันทีที่ได้รับการอนุมัติ คาดว่าจะสามารถสร้างรายได้ให้กับ SCN กว่า 1,500 ล้านบาทต่อปี

——————–

TM ยอด Rapid Test พุ่ง ลุ้นรายได้ Q3 แตะ 250 ลบ.

นางสุนทรี จรรโลงบุตร เผย ขณะนี้บริษัทมียอดคำสั่งซื้อ Rapid Antigen Test เข้ามาแล้วไม่ต่ำกว่า 60 -70 ลบ. ซึ่งปัจจุบัน TM เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมป้องกันเชื้อไวรัสสำหรับช่วยป้องกันและควบคุมการติดเชื้อที่มีความหลากหลายครบทุกมิติ จะช่วยผลักดันให้ยอดขายในQ3/64 มีแนวโน้มแตะระดับ 250 ลบ. โดยจะมาจากยอดขาย Rapid Antigen Test ไม่ต่ำกว่า 100 ลบ.

——————–

APURE ออเดอร์ล้นมือ

นายสุเรศพล จึงรุ่งเรืองกิจ เปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลังว่า แนวโน้มยังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยขณะนี้บริษัทฯมียอดคำสั่งซื้อล่วงหน้าเข้ามาแล้วกว่า 3,000 คอนเทนเนอร์ ซึ่งสูงกว่าในช่วงครึ่งปีแรกถึง 20% พร้อมทั้งเร่งขยายตลาดไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา และสหภาพยุโรป เนื่องจากในกลุ่มประเทศดังกล่าวมีความต้องการสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเห็นได้จากยอดออเดอร์ตลาดวอลมาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกขนาดใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีความต้องการซื้อสูง

——————–

WIIK คว้างานใหม่

WIIK เผยบริษัทย่อยซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการบริหารจัดการน้ำ “บริษัท วิค วอเตอร์ จำกัด” ได้รับสัญญาจ้างผลิตน้ำประปา จากการประปาส่วนภูมิภาค เพื่อจ่ายน้ำเสริมในพื้นที่จังหวัดชลบุรีที่มีความต้องการสูงเพิ่มขึ้นอย่าง แต่ยังคงมีความขาดแคลนในหลายพื้นที่ โดยสัญญาดังกล่าวมีมูลค่าขั้นต่ำ 35.47 ล้านบาทต่อปี

——————–

PROEN แต่งตั้ง CFO คนใหม่

บมจ. โปรเอ็น คอร์ป ประกาศแต่งตั้ง “นิติธร ดีอำไพ” นั่งเก้าอี้ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน (CFO) มีผลตั้งแต่ 30 ก.ค 64 ด้วยฝีมือดี ทำงานสายตรงในแวดวงการเงินมาเป็นระยะเวลายาวนาน จะช่วยเสริมกลยุทธ์ทางการเงินและบัญชีให้ขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนในอนาคต

——————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button