Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 5 สิงหาคม 2564

PJW เซ็นMOU IP ลุยธุรกิจ Medical

PJW ส่งบริษัทลูก “พีเจ เมดิคอล” (PJM) ผนึกพันธมิตรทางธุรกิจ ลงนามความร่วมมือ บมจ. อินเตอร์ ฟาร์มา (IP) ลุยธุรกิจ Medical ผลิตภัณฑ์กลุ่มวัสดุทางการแพทย์จากพลาสติกใช้แล้วทิ้ง ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ เชื่อว่าเป็นการต่อยอดธุรกิจภายใต้การเป็น Strategic Partner ร่วมกัน โดยนำจุดแข็งความเชี่ยวชาญของทั้ง 2 บริษัทช่วยผลักดันให้มูลค่าการตลาดทั้งในส่วนของ ผู้ผลิต และผู้จำหน่าย เติบโตไปพร้อมๆกัน คาดยอดขายธุรกิจดังกล่าวมีแนวโน้มแตะระดับ 1,000 ลบ. ในปี 2567 ตามเป้าที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน

——————–

SNNP โชว์กำไร 254.7 ลบ.

SNNP โชว์ผลการดำเนินงานในครึ่งปีแรกของปี 2564 ทำรายได้รวม 2,312.1 ลบ. โดยมีรายได้จากการขาย 2,170.4 ลบ. เติบโต 5.4% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ด้านกำไรสุทธิส่วนที่เป็นของบริษัทใหญ่ทำได้ 254.7 ลบ. เติบโตก้าวกระโดดกว่า 4,000% ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวอันดับหนึ่ง

——————–

Xspring เดินเกมรุก SiriHub Investment Token

นายอัฏฐ์ ทองใหญ่ อัศวานันท์ เผยถึง การเตรียมเสนอขาย “สิริฮับ” โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนตัวแรกของไทย ที่ให้ส่วนแบ่งรายได้รายไตรมาสสูงถึง 4.5% และ 8% ต่อปี ตามแต่ละกลุ่มของโทเคนดิจิทัล โดยมูลค่าจองซื้อขั้นต่ำเพียง 10 บาท ต่อ 1 โทเคน ก็สามารถลงทุนได้ ในขณะเดียวกันยังมีโอกาสได้รับส่วนแบ่งรายได้ที่ดีและสม่ำเสมอเป็นรายไตรมาส โทเคนดิจิทัล “สิริฮับ” เสนอขายจำนวนจำกัดเพียง 240 ล้านโทเคน

——————–

EFORL ออเดอร์ทะลัก

บมจ. อี ฟอร์ แอล เอม (EFORL) ผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ แย้มออเดอร์เครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับการรักษาโควิด-19 วอลุ่มทะลักต่อเนื่อง โดยเฉพาะยอดนำเข้า Oxygen High Flow และชุดตรวจโควิดแบบเร่งด่วน (Rapid Test) คาดผลงานทะลุเป้าหมาย ขณะที่ฐานะทุนเข้มแข็งมากขึ้น หลังจากได้รับเงินเพิ่มทุนล็อตสุดท้ายกว่า 131 ลบ.

——————–

LANNA ลุ้นกำไรทั้งปีแตะ 1.2 พันลบ.

LANNA เป็นผู้ที่มีแหล่งผลิตถ่านหินในอินโดนีเซีย ซึ่งได้รับประโยชน์จากราคาถ่านหินในตลาด Seaborne ที่ปรับขึ้นต่อเนื่อง ด้านบล.จีเอ็มโอ-แซด คอม ระบุ ราคาถ่านหิน ICI ปรับขึ้นแรงจากไตรมาสก่อนกว่า 67% ทางฝ่ายวิจัยได้ทำการปรับเพิ่มประมาณการกำไรสุทธิปี64 เพิ่มขึ้นที่ 1,218 ลบ.

——————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button