หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 16 มิถุนายน 2564

SIMAT ตะลึง ตะลึง ตะลึง !

มีกลิ่นมาหลายวัน สุดท้ายไม่รอดสายตาพี่หมาป่าไปได้ วานนี้เห็นรายการ BigLot ของ Simat 34.9 ล้านหุ้นให้รายใหญ่ พันธมิตรเครือข่ายของเพชรแท้ กลุ่มเดียวกับที่ Biglot Triple i 8 บาท !

เนื่องจากชื่นชอบในแผนธุรกิจของ Simat ที่ปีนี้กำไรลุ้นทำ New High ปีหน้าเข็นบ. ฮินชิสึ เข้าตลาดมูลค่าน่าจะสูงกว่าแม่ และต้องการ Preemptive Right สิทธิ์ในการซื้อหุ้นลูก บ. ฮินชิสึ ก่อนใคร อีกฝาก KGI ออก PAPER แนะนํา “ซื้อ” ราคาเป้าหมาย 6.8 บาท

————

BEC สวยเหมือนพลุวันปีใหม่

BEC กลับมาคึกคัก หมาป่าเห็นยอดโฆษณาบนสื่อทีวีดิจิทัลแล้วถึงกับต้องตะลึง มีมูลค่าถึง 5.4 พันลบ.ในเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา เพิ่มขึ้น 37% เรตติ้งช่อง 33 ช่วยดันรายได้ของ BEC ในQ2 เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ และได้รับความนิยมหลังจากพี่ยุทธ์ ได้กลับมาอ่านข่าวที่ช่อง 33 และคาดว่ากำไรจะโตโดดเด่นในQ2 แน่นอน หมาป่าเห็น BEC กลับมาคึกคักแบบนี้ เห็นทีราคาหุ้นคงพุ่งขึ้นสวยเหมือนพลุวันปีใหม่แน่ๆครับ

————

ECL มอง JMT CHAYO

พี่หมาป่าเห็น ECL พัฒนาการเรื่อยมาตั้งแต่จับมือกับ AUCT เหมาพอร์ตสินเชื่อทั้งหมด คุมเข้มคุณภาพสินเชื่อทำให้ NPL เหลือ 6.9%กำไรไตรมาส1/2564 อยู่ที่ 56 ล้านบาท (โต 400%) คาดกำไรปีนี้ 152 ล้านบาท บล.บัวหลวงให้เป้าขำๆ 2.80 บาท. แต่ยังไม่ได้รวม Good Opportunity ร่วมกับพันธมิตรญี่ปุ่นPremium Financial Service (PFS)ทำธุรกิจ จัดเก็บหนี้ คล้าย JMT CHAYO ซึ่งเป็นอีกธุรกิจที่ PFS มีให้บริการที่ญี่ปุ่น  โอกาสมาแล้วต้องทำครับ

————

THCOM อวกาศเป็นของเรา

ยิ่งใกล้วันยื่นซองประมูล ใบอนุญาตใช้สิทธิวงโคจรดาวเทียม 7 วงโคจร 4 ชุดของ กสทช วันที่ 21 มิ.ย.เท่าไร หุ้นของ THCOM ก็วิ่งแรงขึ้นทุกที ๆ เตรียมแต่งตัวรอ เปิดบริษัท ทีซี สเปซ คอนเน็ค จำกัด เพื่อรองรับธุรกิจที่คาดว่าจะได้จาก การประมูลนี้แล้ว. ดูทรงประสบการณ์ ความพร้อม แบบนี้น่าจะสมหวังแน่นอนครับ เห็นทีพี่หมาป่าขอเกาะดาวเทียมไทยคมไปด้วยคนนะครับ

————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button