หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 27 กรกฎาคม 2564

BIZ เริ่มแล้ว

พี่หมาป่าแอบมาเที่ยวช่วงหยุดยาวก็หนีไม่พ้นต้องมาเจอกับ BIZ ที่ได้เปิดแผนกกัญชาทางการแพทย์แล้ว ที่รพ.เฉพาะทางมะเร็ง แคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา จ.ชลบุรี พี่หมาป่าก็เลยได้แวะเยี่ยมชม พร้อมรู้มาว่าตอนนี้ BIZ มี Backlog แล้วถึง 2,500 ลบ. จะทยอยรับรู้ภายในปีนี้ถึง 80% สุดปังจริงๆเลยครับ

———–

SNNP  บุกโลกกว้าง

หลังจากระดุมทุนไปแล้ว SNNP ก็เดินหน้าบุกโลกกว้างกันทันทีเลยครับ พี่หมาป่าได้ยินมาว่ามีการลงทุนผ่านบริษัทย่อยทั้งในพม่าและเวียดนาม ซึ่งกำลังสร้างโรงงานในเวียดนามเพื่อเป็นฐานการผลิตและจำหน่ายในอาเซียน แถมในอนาคตอาจมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆจากกัญชงกัญา มาเอาใจสายเขียว เพื่อสร้างความหลากหลายให้พอร์ตโฟลิโอกันด้วย

———-

น้องใหม่ AMR

พี่หมาป่าว่าช่วงนี้คงไม่มีใครร้อนแรงไปกว่าน้องใหม่ AMR แล้วนะครับ ล่าสุดก็โรด์โชว์ผ่านไปอย่างคึกคัก พี่หมาป่าว่าธุรกิจที่ AMR ทำก็น่าสนใจไม่น้อย เช่น งานให้บริการวางระบบ ครอบคลุมงานวางระบบคมนาคมขนส่ง, ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร, ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และความปลอดภัย ครบวงจรจริงๆ ครับ อย่างรถไฟฟ้าสายสีทองที่ไร้คนขับก็งานของ AMR นะจ๊ะ พี่หมาป่ารอให้ถึงวันเทรดแทบไม่ไหวแล้วคร้าบ

———-

UKEM สุดร้อนแรงจริงๆ

หลังจากที่งบQ1/64 ได้ทำรายได้และกำไรไปอย่างล้นหลาม ที่คิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 50% ของกำไรทั้งปี63 ไปแล้ว พี่หมาป่าจับตารอคอยลุ้นกับผลงานในQ2/64 ที่ใครต่อใครก็คาดไว้ว่าจะเติบโตต่อเนื่อง และกำไรในปี 64 มอง เกิน 100% จากปีก่อน

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button